Có nên mua đầu karaoke của Oppo?

Mình đang dùng điện thoại Oppo thấy rất ngon, nghe nói là công ty này sản xuất cả tai nghe, loa và đầu karaoke nữa, không biết chất lượng thế nào nhỉ?

Ở đây có bạn nào dùng đầu Karaoke của Oppo chưa, tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Nên mua đầu oppo KD900 bạn ạ, loại này là mới nhất, ra đời đầu năm 2010, có ngõ HDMI để xem hình chất lượng cao giá ~3,5 tr
Trả lời 8 năm trước
Giờ mình mới biết là hãng Oppo này sản xuất cả đầu karaoke đấy, vì thấy điện thoại của họ thì quá nổi tiếng rồi mà. Hôm trước mình hỏi ông chú chơi âm thanh lâu năm thì ông ấy bảo là chất lượng đầu karaoke của oppo còn hơn cả California đấy bạn ạ
Trả lời 8 năm trước
Nên mua bạn ơi, chất lượng của nó tốt hơn cả đầu của Cali mà (đầu Cali chỉ phát âm thanh midi thôi nhé nên nghe nhiều rất là chán luôn) còn Oppo thì phát chuẩn âm thanh mp3 hẳn hoi.
Trả lời 8 năm trước
Đầu này chất lương ok lắm đấy bạn ơi, ở VN không nổi lắm chứ ở TQ thì phổ biến lắm ý. Không hiểu sao ở VN dân mình cứ thích Qisheng đểu với California âm thanh midi nhỉ :v