Tivi samsung loại nào tốt nhất?

Em đang muốn mua một chiếc tivi samsung ạ, theo các bác thì nên mua loại nào tốt nhất nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Samsung hiện là hãng điện tử duy nhất tại Việt Nam phát hành TV 3D với cả 3 công nghệ màn hình khác nhau là LED, LCD thông thường và Plasma. Với công nghệ Plasma và LCD thường, HDTV hỗ trợ 3D như LCD C750 và Plasma C7000 có giá bán rẻ hơn từ 8 cho tới 10 triệu đồng so với mẫu 3D LED ít tiền nhất, Samsung LED C7000. Tuy nhiên, cả hai model Plasma C7000 và LCD C750 vẫn có khả năng phát đầy đủ nội dung 3D và tính năng chuyển đổi 2D sang 3D tương tự như các mẫu 3D LED cao cấp của Samsung. Plasma C7000 hiện là mẫu HDTV hỗ trợ 3D có giá bán thấp nhất tại Việt Nam, và cũng là model ít tiền nhất trong dòng sản phẩm 3D của Samsung. Model này sở hữu 2 kích thước màn hình 50 và 63 inch. Trong đó, mẫu Plasma 3D 50 inch hiện đã có mặt trên thị trường và được niêm yết với mức giá 36,5 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
Tương tự như các mẫu Plasma 2010 khác của nhà sản xuất Hàn Quốc, C7000 có kiểu dáng khỏe và chắc chắn với chân đế hình chữ nhật bằng kim loại có màu bạc sáng, khác hẳn thiết kế của dòng Samsung 3D LED C7000, C8000. Nhưng mẫu Plasma 3D của Samsung cũng có những nét khác biệt s với các mẫu Plasma 2D 2010 còn lại, do khung viền màn hình được làm bằng kim loại xước tối màu, thay vì phần vỏ nhựa bóng như các model series 4, 5 và 6. Ngoài ra, Samsung C7000 còn là mẫu Plasma có thiết kế mỏng, sở hữu màn hình Full HD với Subfield Motion 600 Hz, hệ thống âm thanh Dolby và SRS, các tính năng thân thiện môi trường và phần mềm giải trí trực tuyến Internet@TV . Có giá đắt hơn một chút so với Plasma C7000 là mẫu 3D LCD C750. Samsung C750 50 inch đã bắt đầu xuất hiện trên thị trường với giá bán 40,9 triệu đồng, trong khi model C750 55 inch lớn hơn sẽ có mặt trong thời gian tới. Mặc dù sở hữu công nghệ LCD thông thường với hệ thống đèn chiếu CCFL nhưng C750 vẫn được Samsung trang bị công nghệ hiển thị hình ảnh 3D HyperReal Engine, tích hợp bộ xử lý cho phép chuyển đổi trực tiếp các nội dung 2D sang 3D theo thời gian thực. Không giống như mẫu Plasma 3D C7000, Samsung C750 lại sở hữu phong cách thiết kế tương tự hai model LED C7000 và C8000, với chân đế hình chữ X mạ kim loại sáng bóng... Ngoài 3D, Samsung cũng trang bị C750 đầy đủ các tính năng giải trí HD như màn hình Full HD 1080p, hệ thống âm thanh tiêu chuẩn Dolby, SRS, hỗ trợ Wi-Fi Ready, Anynet+, ConnectShare Movies và hệ thống ứng dụng trực tuyến Internet@TV .
Trả lời 8 năm trước
Samsung J4100 là model "xông đất" cho thị trường TV năm nay. Sản phẩm mới kế nhiệm mẫu H4100 khá thành công trong năm 2014 trong đó cải tiến bằng ngoại hình bóng bẩy và hiện đại hơn. Ngoài các công nghệ hình ảnh như bộ nâng cấp màu mở rộng Wide Color Enhancer Plus, khử nhiễu kỹ thuật số với Digital Clean View, điểm mới của dòng J4100 còn là chân đế có thể chuyển đổi thành giá treo tường. Samsung J4100 có ba kích thước là 24 inch giá tham khảo 4,3 triệu đồng, 28 inch giá khoảng 5,3 triệu đồng và 32 inch giá 6,9 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
Samsung J5100 không chỉ có kích thước lớn hơn với tấm nền 40 inch, 43 inch hay 48 inch mà còn được trau chuốt về ngoại hình. TV này có độ phân giải Full HD, viền màn hình được làm mỏng và chân đế hiện đại thiết kế cong.
Trả lời 8 năm trước
Mẫu Smart TV 43 inch của Samsung mang đến thị trường Việt Nam năm nay là 43J5500 với giá 13,9 triệu đồng. Ngoài hệ điều hành Tizen gồm kho ứng dụng phong phú, trải nghiệm nhanh mượt, TV này còn được nâng cấp chất lượng hình ảnh với Micro Dimming Pro mang đến khả năng hiển thị rực rỡ, sắc nét. Samsung cũng tung ra TV 43 inch phổ thông thuộc dòng J5100 ở trên. Giá bán công bố của model này 11,9 triệu đồng, cao hơn sản phẩm tương ứng của LG khoảng 500.000 đồng.
Trả lời 8 năm trước
Samsung tỏ ra không kém cạnh bằng việc mang đến các mẫu TV công nghệ SUHD. Theo nhà sản xuất này, SUHD đạt độ tương phản, khả năng tái tạo màu sắc tốt hơn và độ sáng cao hơn 2,5 lần TV thông thường. Hãng Hàn Quốc bước đầu sẽ bán ra thị trường ba mẫu TV hỗ trợ SUHD là JS9500, JS900 và JS8500 với 9 kích cỡ màn hình khác nhau. Đây sẽ là những mẫu TV cao cấp nhất của Samsung và dự kiến sẽ có mức giá "khủng".