Sắp đến tết có nên mua Tivi Sony W700C không?

Sắp đến tết có nên mua Tivi Sony W700C không các bạn nhỉ, mình đang định mua TV này để xem tết ạ, các bạn giúp mình với...

Trả lời 8 năm trước
Em mua Sony 48W700C bác ạ. Chiều vừa mua về thì đến khuya xem, tắt hết đèn tối thui mới phát hiện lỗi. Trên nền XÁM thì nhìn rõ tv phân dãy thành sọc trắng đậm trắng nhạt sổ từ trên xuống (chỉ bị mé phải màn hình).Mỗi sọc rộng khoảng 1 gang tay. Màn hình to nên nhìn thế rất là ngứa mắt :( Sáng hôm sau em alo chỗ bán thì ngta nói phải có ktv của Sony chính hãng xuống check lỗi, nếu đúng là lỗi thì ktv phải có biên bản xác nhận tv lỗi thì bên bán sẽ đổi lại cho em cái khác mới tinh. May là các anh ktv bên Sony chính hãng làm ăn rất đàng hoàng chân chính, không hành hạ cũng không đôi co bắt nạt em. Vừa xuống nhà nhìn ktv đã thấy ngay lỗi rồi. Lỗi bóng đèn hình chiếu sáng không đều trên tấm nền ạ. Thế là em đc đổi ngay tv mới ngày hôm sau. Có điều ktv của Sony thì rất ok còn bên bán hàng thì ghê lắm ạ. Đã có biên bản xác nhận lỗi của ktv Sony rồi mà bác bán hàng xuống tận nơi nhìn vẫn ráng cãi là tv không bị lỗi @@ Dẫu sao thì em cũng rất ấn tượng và hài lòng với cách giải quyết và tác phong làm việc, xử lý hậu mãi của bảo hành Sony.

Dù lần này mua tv có trục trặc tí nhưng vì ấn tượng quá tốt với bên bảo hành Sony nên cái tv tiếp theo em vẫn nhất quyêt chọn Sony ^^ Em ở SG. Vote cho các bác mua Sony ạ. Vì sp kỹ thuật nào xuất xưởng xui xui vẫn sẽ dính lỗi. Quan trọng là thái độ và cách xử lý của hãng với sp lỗi đó như thế nào ạ. Không uổng công em yêu và chung thuỷ với Sony mấy chục năm qua!
Trả lời 8 năm trước
Các bác ơi, giúp em khẩn cấp với. Hôm qua vừa mua con tv này ở tiệm không để ý về nhà tối xem tv thì thấy tình trạng thế này: khi nhìn thẳng thì màn sáng rõ đẹp. Nhưng khi nhìn hơi lệch góc thì màn hình mờ như có lớp sương phủ mờ ảo và tối khó chịu lắm. Liệu không biết tv em bị lỗi hay màn con này nó thế. Sắp hết hạn 1 đổi 1 rồi( chỗ e chỉ được 3 ngày) mong các bác giúp cho
Trả lời 8 năm trước
Mình cũng mới mua em này hôm qua. có bạn nào biết tắt cái âm thanh mỗi lần chọn chỉ mục ko? ham hố smart tv mà hơi khó sài, . hồi trước sài em sony 32in led gắn usb android vào dùng vô tư. còn em này lên toàn bị tràn bộ nhớ đệm, lâu lâu bị văng ra. tối nay về test tiếp. mà chắc đổi lại tv led thường quá
Trả lời 8 năm trước
Đơn giản, sang trọng, thanh mảnh và thông minh

Cho trải nghiệm xem TV của bạn thêm tuyệt vời với chất lượng Full HD đầy cảm xúc trong dáng hình thanh mảnh. Hãy tận hưởng một trải nghiệm TV thông minh hơn với hoạt động mượt mà, truy cập trực quan vào một thế giới thú vị của các ứng dụng, trò chơi, phim ảnh, video Internet và nhiều hơn nữa.
Trả lời 8 năm trước
Khám phá từng chi tiết

X-Reality PRO
Mỗi điểm ảnh đều được nâng cao chất lượng tuyệt đẹp bằng công nghệ xử lý hình ảnh mạnh mẽ của Sony. Từng phần riêng biệt của mỗi cảnh được phân tích và so khớp với một cơ sở dữ liệu hình ảnh đặc biệt. Công nghệ X-Reality™ PRO giúp giảm nhiều loại nhiễu trong cả tín hiệu analog, tín hiệu truyền hình kỹ thuật số, DVD, đĩa Blu-ray và cả các bức ảnh tĩnh kỹ thuật số.