Hỏi về ổn áp lioa?

Em có cái ổn áp Lioa, cắm điện đèn vẫn đồng hồ vẫn chạy nhưng con chạy bên trong không quay và nhất là không thấy điện ra. Giờ em không biết nó bị bệnh gì giờ. Các cao nhân có biết nó bị bệnh gì không giúp em với. Thanks!
pqd
Trả lời 15 năm trước
Trường hợp k có điện đầu ra có thể là do điện áp ra k đúng, mạch bảo về của ổn áp ngắt k cho điện ra hoặc trường hợp hỏng nặng hơn là cầu chi đầu ra đứt, bo mạch điều khiẻn con chạy hỏng.. bạn cần ktra những bước sau: - kiểm tra điện áp cấp cho board điều khiển motor điều khiển con chạy - kiểm tra điện áp điều khiển motor - kiểm tra motor điều khiển con chạy - kiểm tra phần cơ điều khiển con chạy(nhẹ nhàng hay bị kẹt j k, dây curoa có hỏng k ) chúc thành công!
Hữu Mạnh
Trả lời 15 năm trước
Bạn nên mang ra đại lý để những nhân viên kỹ thuật bảo hành cho bạn. Nếu còn bảo hành hoặc nếu kg thì họ sẽ sửa và có thể do hỏng mạch điều khiển.