Cảm biến nước của máy giặt Electrolux EW550, tư vấn dùm tớ?

Chả là nhà tôi đang sử dụng một máy giặt hiệu Electrolux. Giờ đây nó dở chứng là: nước vào lồng giặt rất nhiều, thường thì nó chỉ mấp mé cửa máy thôi, nhưng giờ nó lên tới hơn nửa. Vậy không biết cao thủ nào biết được tật của nó không nhỉ và có thể chỉ hộ cách khắc phục. Cám ơn nhiều! (À, mà trước đây tôi có tháo ra thay vòng bi của lồng giặt, sau đó vài tháng vẫn sử dụng bình thường, đến bây giờ nó mới sinh tật)
pqy
Trả lời 15 năm trước
Bệnh này tôi gặp rồi! Nếu bạn đã kiểm tra kỹ đườg ống không bị rò rỉ thì làm theo cách sau đây : Thay Sensor loại 3 chân (tôi đã nhìn được qua hình) Nếu ko được nữa thì kiểm tra đường dây điện từ Sensor xuống Còn ko đc nữa thì tháo PCB ra ktra con Transistor điều khiển mực nước Chúc thành công!!!