Khi mua các thiết bị mã vạch, bạn thích chọn giá rẻ hay là thương hiệu?

Nguyễn Thu Hồng
Trả lời 12 năm trước

Giá rất quan trọng nhưng hãy xem nhu cầu của bạn là như thê snaof, cụ thể số lượng in tem có nhiều không, Nếu nhiều bạn nên chọ sp bền như hãng ZEBRA, DATAMAX, nếu bình thường thì chọn loại rẻ hãng GOLDEX của taiwwan.

Bạn liên hệ với Tân Phát để nắm rõ thêm về sp:

Công tyTNHH TMDV & PTTT Tân Phát
Trụ sở : 06 Chùa Bộc, Đống Đa , Hà Nội ,
Điện thoại : (04)35.666.555 Fax: (04)3573.7161

Wesite: http://tanphat.com.vn

Giày Nam Đẹp
Trả lời 12 năm trước

đến Tân Phát là yên tâm nhất, có nhiều loại, giá tốt , đwocj chọn thoải mái , và lại được đổi trong vòng 3 ngày nếu không thích

nguyen duc phuong
Trả lời 12 năm trước

mình cũng mua hàng ở Tân Phát, mình cảm thấy giá hợp lý hơn những chỗ khác, và cũng thoải mái với cung cách phục vụ.