Hỏi về các chức năng của Iphone 4 ( trung quốc) ?

http://www.vatgia.com/bichvanmobile&module=product&view=detail&record_id=809614&checkclick=1

Trên đây là bài đăng về iphone 4. Mình muốn dc hỏi rõ ràng xem chức năng của nó là gì.?

1. Có wifi và java  hay không?

2. Điện thoại có độ phân giải màn hình là bao nhiêu?

3. Nếu mình muốn mua mà ở xa thì phải giao dịch ra sao, trong bao ngày thì mình có thể đổi máy mới nếu máy có vấn đề?

4.Máy có thể xem youtube hay lướt web nếu xài GPRS ko, máy có cài dc 3g ko và nếu dc thì cài ra sao.?

5. Cho mình thông số kĩ thuật của máy rõ ràng hơn.?

Cám ơn nhiều mong bichvanmobile trả lời sớm.

Trả lời 13 năm trước

Mình đã từng sd ip4 TQ đây,chức wifi có nhưng rất yếu nhá,lướt web bằng opera mini4.2(nâng cấp phiên ban mới hơn thì máy ko cho,cài ucweb vào thì máy đơ luôn)java thì có nhưng cài vào có cái sd dc cái ko dc,có youtube nhưng ko sd dc chỉ để "làm kiển",ko có 3g ,còn về độ phân giải thì giá tiền cao thì màn hình màu sắc đẹp hơn...nói chung la chỉ giống về bên ngoài còn chức năng bên trong thì như mình tả rồi đấy!