Cần được tư vấn giải pháp hội nghị truyền hình giá rẻ, đảm bảo chất lượng?

Nguyễn Anh Thành
Trả lời 11 năm trước

Call: 0932.228.966 để biết thêm chi tiết.

Hệ thống hội nghị truyền hình của VNPT có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn.

Hệ thống điều hành trực tuyến, gọi tắt là MEGAV-MEETING là hệ thống truyền thông đa năng, tích hợp nhiều công cụ truyền thông trong một:

- Truyền hình hội nghị đa điểm – đa điểm, không giới hạn về khoảng cách địa lý
Hình ảnh: Cho phép tùy biến từ 1 – 30 hình/s, phụ thuộc chất lượng đường
truyền và thiết bị ngoại vi
Âm thanh: Chất lượng âm thanh rõ ràng, full duplex audio – Truyền số liệu
– Chat trực tuyến
– Ghi hình
– Quan sát trực tiếp hiện trường
– Chia sẻ màn hình ứng dụng tới đa điểm theo thời gian thực
– Trình diễn và xử lý dữ liệu trực tuyến với nhiều định dạng dữ liệu khác nhau từ Word, Excel, Power Point, định dạng ảnh, định dạng media…

Các tính năng nổi bật:

Một là: Công nghệ: “Multi point – Multi point”

Trên cùng 1 hệ thống đã xử lý cùng một lúc được nhiều cuộc họp đồng thời, trong khi các hệ thống công nghệ cũ sử dụng công nghệ: “Point – Multi point”, chỉ 1 cuộc họp đa điểm diễn ra đồng thời.

Hai là: Tiết kiệm băng thông

- Người tham dự được phân quyền chặt chẽ:
Chủ tọa
Thành viên chính
Thành viên dự thính
Chủ tọa có quyền chuyển đổi vai trò thành viên.
– Phân quyền rõ ràng nhóm chính và nhóm tham dự.
Đặc điểm này giúp cho băng thông của hệ thông yêu cầu không tăng lên khi số điểm tham dự tăng. Điều này sẵn sàng đáp ứng cho việc triển khai được ngay trên quy mô lớn.
– Dễ dàng triển khai trên quy mô rộng lớn

Ba là: Công nghệ xử lý/trình diễn dữ liệu đa phương tiện

- Truyền số liệu
– Biên tập chỉnh sửa dữ liệu trực tuyến:
o Word
-Tính toán trực tuyến:
o Excel
-Chia sẻ trực tuyến nhiều định dạng dữ liệu:
o Ảnh: Bmp, jpg, gif,…
o Định dạng media: Avi, asf, mpg, wmv, wav, mp3, ,….
o Website
o Acrobat
o AutoCad
– Trao đổi massage ngắn
– Tích hợp với trình diễn hệ thống thời gian thực

Bốn là: Sử dụng được mọi lúc, mọi nơi

- Kết hợp giữa các phòng họp lớn, phòng họp vừa, điểm cá nhân, điểm cơ động
– Đáp ứng nhanh những nhiệm vụ cơ động
– Phần nội dung Download phần mềm

Lê Đinh Thanh Tuyền
Trả lời 11 năm trước

Hi bạn!

Hk biết bạn có nhu cầu để chúng tôi giúp sức bạn tổ chức hội nghị ko nhỉ!

Hãy liên hệ với mình ngay khi cần nhé 0906.962.499 (thanh Tuyền)

thanh ngoc
Trả lời 11 năm trước

Hội nghị truyền hình,giao ban trực tuyến rẻ nhất vn soviet.com.vn dt:0936728838

long dinh quang
Trả lời 11 năm trước

tư vấn thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng giá rẻ

SD và HD

cty bạn chỉ có 1 tỷ kinh phí?

cần triển khai 6 điểm cầu chất lượng HD?

làm sao đây.

hãy gọi cho chúng tôi, cam kết thoã mãn chất lượng cũng về kinh phí của bạn với 6 điểm cứng họp đồng thời.

với chúng tôi, luôn cam kết mang đến khách hàng thiết bị hội nghị truyền hình chất lượng tốt nhất, giá cả phù hợp nhất.

vui lòng liên hệ:

Đinh Quang Long

Sales Manager

PCSOFT co. Ltd

237 Le Trong Tan Road, Son Ky Ward, Tan phu Dist , HCM City

Mobi: 0916 711 839

Tel: +84-8 3816 2907

Fax: +84-8 3816 2904

Skype : longpcsoft

Yahoo: long.pcsoft

Email: longdq@pcsoft.vn or quanglong308@gmail.com

website: www.pcsopft.vn; www.kedacom.pcsoft.vn

KEDACOM VIDEO CONFERENCE DISTRIBUTOR

vũ thị quỳnh trang
Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,

Hiện nay công ty chúng tôi đang cung cấp sản phẩm mới ra do Việt Nam sản xuất nên giá thành cực rẻ và chất lượng tương đương các hãng khác trên thị trường.

- Là sản phẩm truyền hình hội nghị VEDA do công ty Việt Nam sản xuất (website: cypresscom.vn)

- Có giá thành rất rẻ cho hầu hết doanh nghiệp Việt Nam

- Có tính năng tương đương các hãng trên thế giới

- Bảo hành, hỗ trợ kỹ thuật vượt trội

- Giao diện đẹp, dễ sử dụng

- Ngôn ngữ tùy chọn trong đó có tiếng Việt

- Khả năng thực hiện cuộc gọi với băng thông thấp với đường truyền yêu cầu 512Kbps Up/Down cho cuộc gọi chất lượng HD

Mọi chi tiết hãy liên hệ:

Website: cypresscom.vn

Nhân viên: 01674.656.055

Email: trang@cypress.vn

Tin Nghia
Trả lời 11 năm trước

hic, 1 tỉ cho 6 điểm cầu ah? 2 điểm cầu thì bao nhiêu thế bác Long?

Le Thu
Trả lời 11 năm trước

Thất phức tạp quá. Dùng Worldmeeting.vn đi. Không cần lắp đặt, không hợp đồng thủ tục. Chỉ cần đăng ký và sử dụng. Gói cước hội thoại rất rẻ 600 đông/phút khi tham gia điện thoại vào phòng họp. Bên mình đang sử dụng để họp trực tuyến qua điện thoại chất lượng rất tốt.

Trả lời 11 năm trước

Chào bạn,
Mình đến từ công ty South Telecom, dịch vụ WorldMeeting của South Telecom có thể đáp ứng được nhu cầu của bạn. Khi sử dụng WorldMeeting bạn có thể:
- tham gia Voice conference từ điện thoại cố định, điện thoại di động với chất lượng âm thanh tương đương nói chuyện điện thoại. Với diện tích phòng họp 20m2 bạn nên trang bị điện thoại chuyên cho hội nghị như polycom, clearone hoặc meetesasy...
- tham gia trình chiếu slide (ppt, doc, excel, pdf...) qua web https://worldmeeting.vn
- tham gia video conference qua web, trang bị webcam.
Với mức ngân sách bạn được cấp thì bạn có thể trang bị cho phòng họp của bạn các thiết bị như sau:
- 01 PC hoặc laptop khoảng 8triệu.
- 01 điện thoại hội nghị ClearOne khoảng 14triệu.
- 01 Webcam Logitech Quickcam C310 HD khoảng 700.000đ.
- Kết nối FTTH hoặc sử dụng 3G.
Chúc bạn thành công.
CÔNG TY TNHH PHẦN MỀM VIỄN THÔNG MIỀN NAM
Trụ sở chính: 77-79 Hai Bà Trưng, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP. HCM
Chi nhánh: Số 1, ngõ 55, Đường Huỳnh Thúc Kháng, Phường Láng Hạ, Quận Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: HCM : +84(0)8 39390998 - Hà Nội: +84(0)4 3773 9686 - ĐTDĐ: 0938 578 683
Email: contact@southtelecom.vn Website:http://southtelecom.vn

hoavdp@gmail.com
Trả lời 11 năm trước

Hãy đến với Nam Việt telecom bạn sẽ có 1 giải pháp họp trực tuyến trên nền tảng phần mềm ngon, bổ, rẻ.

Với chi phí thấp, ổn định, hiệu quả và chạy được trên mọi nền tảng viễn thông không đồng bộ của Việt Nam, Naviconferece sẽ tư vấn cho các bạn biết vì sao chúng tôi được các doanh nghiệp trong và ngoài nước tin cậy và lựa chọn trong vòng 6 năm nay

Chi tiết xin liên hệ: Mr Hòa 0986881866

Email: hoavdp@gmail.com

www.hoptructuyen.vn www.naviconference.com

Namviet luôn mang đến những tư vấn tốt nhất cho doanh nghiệp của bạn!

Chúc sức khỏe!