Thẻ nhớ điện thoại !!!!!

Tôi có bà chị ở xa và muốn nghe nhạc Việt Nam, tôi không biết có thể thu nhạc vào thẻ nhớ điện thoại di động có được không? Loại thẻ nhớ có mấy loại? Giá bao nhiêu?Xin giúp!
Nguyễn Công Anh
Trả lời 15 năm trước
Tat nhien la co the rui.. ban co the dem ra quan dien thoai hoac ban co the tai truc tiep tren mang, may vi tinh, bang cach tai qua cap USB vao the qua may, hoac dau doc the...tren thi truong co rat nhieu loai the nho truoc tien ban can fai biet may cua chi ban ho tro loai the nho nao Micro SD hay TFlat... gia ca phai chang tuy vao dung luong cua the nho gia tu 150n den 1t