Tư vấn mua máy in mã vạch loại nào ? Cho hỏi mua máy in mã vạch ở đâu là tốt nhất

Hải
Trả lời 10 năm trước

Trước khi mua mộtmáy in tem nhãnbạn nên nói rõ mục đích sử dụng và khối lượng tem nhãn cần in trong tháng cho ngườibán. Nhưng nhiều khi chính nhân viên tư vấn cũng không thể hiểu biết rõ về sản do thiếukinh nghiệm.
Máy in mã vạchlà loại máy in truyền nhiệt . Khi in đầu in truyền nhiệt thông qua ruy băng để làm chảy mực in lên giấy. Với công nghệ in truyền nhiệt, máy in nhãn không những in được lên giấy mà còn in được lên các chất liệu khác như giấy nhựa tổng hợp, giấy nhôm, giấy bạc, film, v.v...đượcứng dụngtrong dân dụng và trong công nghiệp. Trong khi đó các loại máy in văn phòng chủ yếu chỉ in trên giấy.
Sau đây là nhữngtiêu chíđể lựa chọnmáy in tem mã vạchNên chọn ít nhất vài nhà cung cấpsản phẩmmã số mã vạch, sau đó chọn đơn vị có uy tín, và kinh nghiệm lâu năm.

[IMG]

1.Chọn sản phẩm Máy in mã vạch cóthương hiệutốt như :Máy in tem nhãn mã vạch Brother,Brich , Godex,....

2..Chọn các thông số kỹ thuật máy in như: Độ phân giải đầu in (Printhead Resolution), 203, 300, 600dpi.., Tốc độ in (Print Speed): Chiều rộng in tối đa (Maximium Print Width), Bộ nhớ dữ liệu (SDRAM), Vật liệu in (Media Type) để phù hợp với nhu cầu in ấn
Đối với sản phẩm đầu đọc mã vạch bạn cũng cần quan tâm đến

3.Nhà cung cấp uy tín

4.Thương hiệu sản phẩm tốt như: Symbol-Motorola, Honeywell, Datalogic, Denso
Chọn thông số kỹ thuật cho phù hợp với nhu cầu, và ngành nghề sử dụng, VD như ngành bán lẻ thì cần loại đầu đọc mã vạch 1 chiều cầm tay, hoặc để bàn đa tia tùy thuộc vào mức độkhách hàngphục vụ nhiều ít. Đối với ngành thuế, hải quan cần dùng đầu đọc mã vạch 2 chiều..Ngoài ra đối với những ngành nghề cần di chuyển liên tục như phát chuyển nhanh, kiểm soát kho bãi nên dùng loại không dây, hoặcMobilecomputer…
Khách hàng không nên quá coi trọng về tốc độ đọc, mà chọn mua các sản phẩm Taiwan không có thương hiệu tốt vì tốc độ đó không hẳn là chính xác so với catalogue. Mà hãy quan tâm đến độ nhạy khi quét, và độ bền bằng chỉ số IP (cho phép sp bị rơi xuống nền xi măng).

Theo đánh giá của thị trường thì mua máy in mã vạch ở Siêu thị mã số mã vạch TÂN PHÁT là tốt nhất bạn nhé . Có gì bạn vaohttp://sieuthimasomavach.vnđể tìm hiểu thêm nha!!

hao
Trả lời 10 năm trước

Máy in hóa đơn thì bác dùng Epson LQ 300 II+
Máy in mã vạch bác dùng em Datamax E4204b Mark III là ổn.
Cần thêm đầu đọc msmv thì dùng các loại Datalogic QW2100, Symbol LS1203, đa tia Zebex Z6182

Dương Thành Tuấn
Trả lời 10 năm trước

Ra thử chợ Nhật Tảo tham khảo coi bạn

Mr Thịnh
Trả lời 10 năm trước

Chào bạn

Nếu bạn in ấn không nhiều chỉ 100-200 tem 1 ngày dùng cho các của hàng shop, siêu thị mini

thì bạn có thể dùng loại máy in mã vạch loại nhỏ Argox CP-2140 là vừa đủ nhu cầu.

Còn nếu in số lựong lớn liên tục trong ngày thì nên dùng những dòng máy in mã vạch loại

công nghiệp của các hãng như TSC,Sato... Ví dụ Máy in mã vạch công nghiệp TTP-2410M

DAISY INFORMATION TECHNOLOGY CO.,LTD.
Hà nội: B20 Lo 9 KDT Đinh Cong, Hoang Mai, Ha Noi
Email: thinhhq@daisy.com.vn – 0936.110766

Dương Thế Vũ
Trả lời 10 năm trước

chào bạn. công ty bên mình chuyên cung cấp và phân phối các loại thiết bị siêu thị, thiết bị bán hàng, bạn có nhu cầu cần mua máy in các loại cho siêu thị của mình hãy liên hệ qua sđt 01663734334 or mail: thevuftech@gmail.com. rất hân hạnh được phục vụ bạn

Vanquyen Vanquyen
Trả lời 9 năm trước

CHÀO BẠN

mình bên ATO - công ty chuyên phân phối các thiết bị và phần mềm mã số mã vạch phục vụ khách hàng. nếu bạn có thắc mắc gì cứ liên lạc với mình na. lúc nào cũng chờ đón bạn.

Lại Văn Quyền.

laivanquyen123@gmail.com

http://ato.com.vn/

Giày Nam Đẹp
Trả lời 9 năm trước
Hàng xịn thì mua datamax E4204b , Mình dùng 3 năm nay chạy vấn ok, còn hàng đài loan rẻ tiền hay bị lỗi nhận giấy . Tham khảo cty Tân Phát số 6 chùa bộc
Giấy in tem nhãn mã số mã vạch
Trả lời 8 năm trước

Tư vấn mua máy in mã vạch loại nào ? Cho hỏi mua máy in mã vạch ở đâu là tốt nhất?

Trả lời:

Chào bạn, bên mình 12 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp và phân phối các thiết bị bán hàng như:

Đầu đọc mã vạch các hãngGodex GS 550U - Godex G220U; Tawa TZ 3100; Symbol DS6708 - LS2208; Zebex Z3100 magic C- Z3100F Magic - Z3151 HS - Z3190 BT - Z3191 BT (đặt hàng) - Z3152 HS -ZM 800 ST - Z6170 - Z6082 - CPT 8000L - CPT 800C.

Máy In Mã Vạch (Máy in tem nhãn) các hãng Godex EZ1100 plus- G530 - EZ2050 - EZ2300 plus - TSC TA 200 - TSC TTP244plus - TSC TTP 343C. Dùng in tem nhãn cho các ngành nghề:tem vàng ngành trang sức, tem thực phẩm, tem may mặc, v.v...

Vui lòng liên hệ:

https://www.facebook.com/incongngheso

CÔNG TY CP IN CÔNG NGHỆ SỐ

Số 48, ngõ 521 - Trương Định- Hoàng Mai - Hà Nội.

HOTLINE: 04.3625.0800 / 0912.198.039 <MAI THIỆN>

Gachmenhongphuc
Trả lời 7 năm trước

có máy in mã vạch nào phù hợp cho cửa hàng bán lẻ gạch men và thiết bị vệ sinh kh bạn. mình đang có nhu cầu sử dụng, mong được tư vấn sản phẩm phù hợp. vui lòng liên hệ mình nhe 08.3894.0579 . xin cám ơn