Em mún học sữa chửa điện thoại thì e nên học nghành gì và trường gì??

fh
Trả lời 9 năm trước

Về ngành học sửa chữa điện thoại em đến và học tại trường TCN KTCN Hùng Vương, số 161-165 Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q 5, về ngành này trường đã giảng dạy từ năm 2002 đến nay với các chương trình và thời gian cụ thể như sau:

1. Sửa chữa điện thoại căn bản: thời gian 1,5 tháng.

2. Sửa chữa điện thoại nâng cao: thời gian 1,5 tháng.

3. Sửa chữa điện thoại bao nghề: 04 tháng.

4. Cài đặt phần mềm tất cả các đời máy điện thoại mới: 01 tháng.

Hiện nhà trường có bộ phận giới thiệu việc làm sau đào tạo.

Mọi chi tiết em liên hệ tại phòng chiêu sinh của trường Trung cấp nghề KTCN Hùng Vương, hoặc trang web www.hungvuongtech.edu.vn.

Còn ở Hà nội bạn có thể học các trung cấp nghề, bạn seach google là ra nhé