Có nên đăng ký dùng MyTV của VNPT ko các bác?

Cuối tháng trước nhà mình đăng ký dùng gói cáp quang F2F của VNPT, thanh toán trước 1 năm nên còn hơn 200k/ tháng. Thấy giá mềm mà tốc độ quá ngon nên tính lắp luôn MyTV của bên này dùng xem thế nào. Theo các bác, có nên dùng luôn combo thế này ko?

vu thi van
Trả lời 9 năm trước

tiện quá còn gì nữa. lắp một thể mà dùng. MyTV chất lượng đc mà

Tùng Lâm
Trả lời 9 năm trước

dịch vụ của vnpt đều ổn lắm. em thấy có nhiều người khen vậy

Đào Nam Bảo
Trả lời 9 năm trước

ko liên quan đến MyTv, em chỉ muốn hỏi bác thớt là dùng gói F2F có ổn ko? em đang tính dùng mà chưa rõ chất lượng thế nào

Đỗ Ngọc Ly
Trả lời 9 năm trước

Dùng được đấy. Mấy kênh HD ngon, HBO, Star Movie, Max, Disney có phụ đề. em mê mấy kênh này lắm

Nguyễn Ngọc Hà
Trả lời 9 năm trước

cứ dùng thử đi. ko thích thì dùng cáp vtv cũng ổn mà. lo gì

Bùi Thị Hồng
Trả lời 9 năm trước

đánh hoa thì đánh cả cụm bác ah. dịch vụ của VNPT thì tốt có tiếng rồi

Tùng Lâm
Trả lời 9 năm trước

nghe nói bên Mytv của VNPT đang có CTKM giảm tới 30% cước thuê bao cho những khách hàng lắp đặt mới dịch vụ MyTV trên cáp quang đấy. xúc luôn đi bác

Nguyễn Hà Uyên
Trả lời 9 năm trước

Xài chung với đường net với đường cap thế này thì khi download chất lượng hình ảnh có bị giảm ko? Có ảnh hưởng nhìu đến đường truyền net ko?

Hoàng Văn Sơn
Trả lời 9 năm trước

Trích dẫn:
Từ bài viết của Uyen_Cool

Xài chung với đường net với đường cap thế này thì khi download chất lượng hình ảnh có bị giảm ko? Có ảnh hưởng nhìu đến đường truyền net ko?

xài chung với đường net tốc độ vẫn ổn, mình đang dùng switch chia 1 đường cho tv và 3 cái pc khác
Tùng Linh
Trả lời 9 năm trước
Trích dẫn:
Từ bài viết của hoangson86
xài chung với đường net tốc độ vẫn ổn, mình đang dùng switch chia 1 đường cho tv và 3 cái pc khác

sao nhà mình xài vtvnet của CMC thấy thi thoảng mưa gió vẫn là bị lag, dùng 1 lúc cả cáp cả net thì net thường bị chậm? @@