Cửa hàng bán bao da ốp lưng Blackberry Passort chống va đập trầy xước

Đang định đi mua cái ốp lưng cho dế yêu mà mới đọc được 1 lời khuyên từ 1 chuyên gia tâm lý (đó là con bạn thân) "mày không nên dùng cái đó mau hư điện thoại vì nó ốp lưng là giữ nhiệt" không biết nó khuyên vậy có đúng không? Cho dù có đúng hay không thì trước mắt cái điện thoại đã bị thương gần như là 15% rồi, nhìn mà thấy xót quá đi. Nên thôi quyết định mua 1 cái .....Mà mua ở đâu vừa rẽ vừa đẹp đây ............!!!!???

CHÂU THỊ AN
Trả lời 9 năm trước

http://opba.vn/ là sự lựa chọn tốt cho bạn đó, chỗ này có nhiều mẫu ốp lưng đẹp - độc - lạ, chất lượng thì khỏi chê mà giá cả lại vừa túi tiền. Ở đây không chỉ bán sản phẩm mà còn bán sự trải nghiệm nhằm tạo cho khách hàng sự đam mê, cá tính, độc đáo, đẳng cấp theo từng sản phẩm và tư vấn rất nhiệt tình để khách hàng chọn được mẫu ưng ý nhất.