Dùng iPhone 5 16 GB nên cài phần mềm hệ điều hành phiên bản nào

Mình đang dùng iPhone 5 16GB chạy phần mềm phiên bản 6.1.4, đang băn khoăn không biết có nên nâng cấp không.

Mình được biết nếu nâng cấp lên phiên bản 8.1.2 thì sẽ không thể quay lại phiên bản cũ được. Mình đang băn khoăn không biết có nên nâng cấp lên không? Mọi người phân tích giúp mình thiệt - hơn của 2 phiên bản này so với máy của mình nhé.

Cảm ơn mọi người!

Nick Clone
Trả lời 9 năm trước

iOS6 đã quá cũ, Apple đã dần bỏ hết các ứng dụng và không hỗ trợ cho iOS thấp. Theo mình bạn cứ nên up lên 8.1.2 (Nhưng nhớ Up qua Restore iTunes chứ không update trên điện thoại) bạn sẽ không phải hối tiếc đâu.