Asus Zenphone 2 cấu hình khủng nhưng giá chỉ từ 3,3 triệu đồng

Asus đã chính thức đưa Zenfone 2 lên kệ tại thị trường Đài Loan trong ngày hôm nay (9/3). Đáng chú ý là mức giá của Zenfone 2 tại thị trường này rẻ hơn nhiều so với những tin đồn trước đây.

Phiên bản Zenfone 2 màn hình 5 inch độ phân giải 720p, 2GB RAM và dung lượng lưu trữ 16GB sẽ được bán với giá 158 USD (khoảng 3,3 triệu đồng). Trong khi đó, phiên bản Zenfone 2 màn hình 5.5 inch độ phân giải 1080p, 4GB RAM và dung lượng lưu trữ 32GB được bán với giá 285 USD (khoảng 6,1 triệu đồng).

Đây là một mức giá cực kỳ hợp lý với một smartphone có thông số kỹ thuật cao như vậy. Nhiều khả năng mức giá của Zenfone 2 tại các thị trường khác sẽ cao hơn một chút so với tại thị trường Đài Loan. Dưới đây là mức giá và thông số cụ thể của bốn phiên bản Zenfone 2 mà Asus vừa đưa lên kệ trong ngày hôm nay (9/3/2015):

- ZE551ML (màn hình 5.5 inch, 1080p, 4GB RAM, 32GB) – 8990 CNY (285 USD - khoảng 6,1 triệu đồng)

- ZE551ML (màn hình 5.5 inch, 1080p, 2GB RAM, 32GB) – 6990 CNY (221 USD - khoảng 4,7 triệu đồng)

- ZE550ML (màn hình 5.5 inch, 720p, 2GB RAM, 16GB) – 5990 CNY (190 USD - khoảng 4 triệu đồng)

- ZE550CL (màn hình 5.0 inch, 720p, 2GB RAM, 16GB) – 4990 CNY (158 USD - khoảng 3,4 triệu đồng)

ASUS công bố giá Zenfone 2 tại Đài Loan, giá rẻ hơn tin đồn

Trong tháng Ba, Zenfone 2 sẽ lên kệ tại Trung Quốc, Hồng Kông, Singapore và Pháp. Smartphone này sẽ có mặt tại Ấn Độ, Ý và khu vực Đông Nam Á trong có Việt Nam trong tháng Tư. Trong năm nay, Asus kỳ vọng sẽ thu được nhiều lợi nhuận từ mảng kinh doanh smartphone với dự tính bán được 17 triệu chiếc.

Zenfone 2 được lắp ráp bởi công ty Pegatron. Asus đã đặt hàng Pegatron 500.000 chiếc Zenfone 2 trong tháng Ba, 1.000.000 chiếc trong tháng Tư và sẽ tăng lên 3 triệu chiếc mỗi tháng nếu nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Quả rẻ cho một chiếc điện thoại quá ngon

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Giá này là để cạn tranh với oppo và samsung đây mà. Lợi thế cho khách hàng nên mua

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Mong là chất lượng của nó sẽ tốt hơn mấy con zenfone 456 :)