Oppo Find 7A và Oppo Find 7 khác gì nhau?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

2 con này chỉ khác nhau ở cái màn hình thôi :)

Trần Thị Hoài Thương
Trả lời 9 năm trước

Oppo Find 7A và Oppo Find 7 chỉ khác nau màn hình thôi bạn ạ

Trả lời 8 năm trước
Find 7 chất lượng tốt hơn find 7a bạn nhé. Oppo Find 7 là một trong những smartphone Android đáng sở hữu nhất hiện nay ở tầm giá trên 10 triệu đồng.Máy có nhiều đột phá công nghệ về màn hình, cấu hình, pin, âm thanh, camera cũng như thiết kế. Nhược điểm nhỏ của model này là thân máy hơi dày (9,2 mm) và củ sạc có kích thước quá lớn. Tuy nhiên, đây là những đánh đổi cần thiết để hệ thống sạc nhanh hoạt động an toàn và hiệu quả. Nếu muốn mua Oppo Find 7 thì bạn có thể tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/oppo+find+7.spvg