Làm thế nào để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo?

Làm thế nào để khôi phục tin nhắn đã xóa trên Zalo vậy các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Hướng dẫn lưu trữ và khôi phục dữ liệu đã mất trên zalo:

Cách lưu trữ dự liệu zalo:

Để tránh tình trạng mất dữ liệu đột ngột trên zalo các bạn có thể sử dụng thủ thuật nhỏ màsms tốtchia sẻ dưới đây.

  • Yêu cầu: Cài đặt zalo trên điện thoại và cả trên máy tính bàn (PC)

Tìm hiểu thêm:cách đăng nhập zalo trên máy tính để bàn hay laptop

  • Tiến hành lưu trữ tin nhắn:

Rất đơn giản thôi sau khi cài đặt thành công zalo trên PC, bạn đăng nhập tài khoản zalo cần lưu trữ dữ liệu trên ứng dụng zalo pc bạn đã có.

Bước 1: Đăng nhập zalo trên điện thoại

Bước 2: Đăng nhập zalo trên PC

Bước 3: Quét mã QR từ điện thoại lên zalo pc để đăng nhập.

Bước 4: Trước khi đăng nhập bạn tích vào box zalo trên pc dòng chữ:

Tôi đồng ý lưu lại những tin nhắn gần nhất trên máy chủ khi đăng nhập zalo trên PC *

Bước 5: Mỗi lần trước khi đăng xuất zalo trên PC (Bạn vào vùng mình khoanh đỏ)

lưu trữ tin nhắn trên zalo

Bước 6: Chọnđăng xuất

đăng xuất zalo

Bước 7: Không tích vào phầnXóa lịch sử trò chuyện khi đăng xuất

khôi phục tin nhắn đã xóa trên zalo

Bước 8: Sau khi hoàn thành các bước trên đồng nghĩa với việc bạn đã thông báo lưu trữ dữ liệu, tin nhắn zalo trên PC. Và bây giờ bạn không phải lo mất dữ liệu mỗi khi cài lại zalo trên điện thoại rồi. Vì có thể vào zalo trên pc để đọc lại và đồng bộ hóa lên zalo mobile.

Cách khôi phục tin nhắn, dữ liệu đã xóa trên zalo:

Để khôi phục dữ liệu, tin nhắn đã xóa trên zalo bạn gửi yêu cầu khôi phục data zalo soạn:ttdulieu zalogửi8785(Sau 24h tài khoản của bạn có thể được xem xét và giải đáp về việc khôi phục dữ liệu .Dùng số điện thoại bạn đăng ký zalo để yêu cầu và làm theo hướng dẫn).

Mình vừa hướng dẫn các bạnthủ thuật lưu trữ dữ liệu và khôi phục dữ liệu trên zalo. Hy vọng nó có ích cho mọi người.

tran hieu
Trả lời 8 năm trước
Bạn ơi...cho mình hỏi . Bâyh những tin ghi âm của mình không còn nghe được nữa vậy thì có khôi phục được bằng cách này không. Mà mình chưa có lưu vào máy tính,bâyh mình lưu thì có lưu được từ đầu cuộc hội thoại không......Xin cảm ơn
tran hieu
Trả lời 8 năm trước
Bạn ơi...cho mình hỏi . Bâyh những tin ghi âm của mình không còn nghe được nữa vậy thì có khôi phục được bằng cách này không. Mà mình chưa có lưu vào máy tính,bâyh mình lưu thì có lưu được từ đầu cuộc hội thoại không......Xin cảm ơn