Cách cài đặt âm thanh cho máy tính?

Các bạn chỉ giúp mình cách cài đặt âm thanh cho máy tính với, mình mới mua máy về nhưng bật nhạc lên không thấy âm thanh đâu hết

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

muốn hiện loa thì thực hiện như sau: vao control panel> kích vào biểu tượng cái loa> tick chọn Place volume icon.... nhấn apply> rồi đó
còn tìm driver thì dùng cái My pc drivers (vào google mak kiếm, cái này mình thấy xài đc có điều máy cần có kết nối mạng) nếu cần thì liên hệ qua nick yahoo của mình mình gửi file qua cho (rewrite@yahoo.com) (mình onl cỡ từ 9h-10h30 PM, lên thì pum, ko thì cho địa chỉ mail mình gửi file cho, ok)