Slogan của Bphone là "Thật là tuyệt với, không thể tin nổi" có đúng không?

Slogan của Bphone là "Thật là tuyệt với, không thể tin nổi" có đúng không các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Đúng rồi thấy bạn: Bphone - Không thể tin nổi

do van duong
Trả lời 8 năm trước

Đẹp quá, nếu có tiền nhất định mình sẽ mua Bphone

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Thật không thể tin nổi sao lại nổ như thế, hề hế.

Hoang Thi Tuyen
Trả lời 8 năm trước

Đó chỉ là lời nói của anh Quảng nổ thôi, chứ Slogan của Bphone là "đẹp nhất thế giới" nhé

thanh hoa
Trả lời 8 năm trước

Đúng là không thể tin nổi.

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Thật không tin nổi, nói chung em chưa được dùng, chỉ được nghe giới thiệu thì cũng không tin thật

Le tuananh
Trả lời 8 năm trước

Em cũng không tin nổi là nó lại có nhiều tính năng tuyệt vời thế.

Vũ Thị Hằng
Trả lời 8 năm trước

Em cũng chẳng tin được là nó tốt thế.