Phần mềm keylogger dùng để làm gì?

Phần mềm keylogger dùng để làm gì hả các bạn?

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 8 năm trước

Shadow Keylogger là chương trình theo dõi lịch sử bàn phím và hình ảnh đầy đủ qua các ngày và trong từng giờ . Chương trình còn giúp bạn tạo 1 bản keylogger con đặc biệt để xâm nhập máy nạn nhân ( chỉ dành cho bản đã đăng ký ) .
Chương trình rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn có thể tạo ra 1 con keylogger hiệu quả.

Các chức năng chính:
- Theo dõi bàn phím và hình ảnh
- Hiển thị lịch sử chi tiết theo ngày và giờ
- Tạo keylogger và gửi lịch sử về Email của bạn(chức năng này chỉ dành cho phiên bản đã đăng ký)

Chú ý:
- Phiên bản chưa đăng ký bạn sẽ chỉ xem được lịch sử máy chủ ( máy đang sử dụng).
- Phiên bản đã đăng ký bạn có thể tạo keylogger và gửi lịch sử về Email của bạn.

Hình ảnh:

Vu Thao
Trả lời 8 năm trước

Shadow Keylogger là chương trình theo dõi lịch sử bàn phím và hình ảnh đầy đủ qua các ngày và trong từng giờ . Chương trình còn giúp bạn tạo 1 bản keylogger con đặc biệt để xâm nhập máy nạn nhân ( chỉ dành cho bản đã đăng ký )

Dao Haiyen
Trả lời 8 năm trước

Phần mềm keylogger dùng để ghi lại những gì bạn đã thao tác trên bàn phím đấy, cái này dùng để lấy cắp mật khẩu của người khác thì rất tốt