Ưu nhược điểm của điện thoại ROVI HERO X?

Em đang đinh mua con Rovi Hero X này, không biết con này có ổn không nhỉ. Bác nào dùng con này rồi thì tư vấn cho em với ạ...

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước
HERO X là sản phẩm đại diện cho dòng phablet tầm trung, với mức giá 3,7 triệu đồng hấp dẫn, thấp hơn đến 30% so với các điện thoại tương đương cùng phân khúc. Nhìn từ mặt trước, thiết kế của HERO X bắt mắt với viền màn hình mỏng. Mặt phía sau được tạo điểm nhấn bằng logo thương hiệu ROVI và các chữ mạ kim loại sáng bóng, chìm dưới lớp kính cường lực trong suốt. Thiết kế ấn tượng là điểm cộng đầu tiên của ROVI HERO X với vẻ đẹp sang trọng, hiện đại. Toàn bộ thân vỏ được hoàn thiện tốt, hầu như các mép kính cường lực đều vừa khít cạnh máy. Viền kim loại được mạ bóng và cắt gọt bằng lưỡi mài kim cương. Hãng cho biết, để ra được thành phẩm, HERO X phải trải qua 22 công đoạn cắt, dập, ép lớp, mài giũa và phủ lớp dung dịch chống oxy hóa. Do được tích hợp các nắp bảo vệ chống nước, chống bụi theo tiêu chuẩn quốc tế IP55, bản thân lớp kim loại cũng phải đủ sức chống chịu ăn mòn, phai màu trong các điều kiện gặp nước mưa axit hoặc bụi bẩn ô nhiễm. Trải qua nhiều công đoạn chế tác tỉ mỉ, thành phẩm tới tay người dùng hoàn thiện về nhiều mặt. Cảm giác cầm máy HERO X khá chắc chắn nhờ tỷ trọng của kim loại và kính nặng hơn so với chất liệu nhựa trên nhiều máy cùng tầm giá. Viền nhôm bo tròn mang ngôn ngữ thiết kế hiện đại, giúp người dùng có thể giữ máy bằng một tay, khi thao tác cảm ứng không bị cấn ở ngón tay. Ưu điểm này có được cũng một phần nhờ độ mỏng chỉ 7,1 mm. Màn hình lớn 5,5 inch. Ở phân khúc tầm trung, sự xuất hiện của ROVI HERO X là hướng đi mới trong thị trường gồm nhiều smartphone màn hình 4,7 inch, 5 inch. Với cỡ màn 5,5 inch mang dáng dấp của những chiếc phablet cao cấp, HERO X có khả năng chinh phục được những người dùng khó tính nhất bởi mức độ trau chuốt về hình thức. Mặt kính của máy gần như không có viền, tạo cảm giác tràn sang 2 bên cạnh, lớn hơn 89% so với màn 4 inch và hơn 37% so với màn 4,7 inch. HERO X dùng loại kính cường lực Dragontrail đến từ hãng Asahi của Nhật Bản. Màn kính cường lực của HERO X không viền, góc nhìn rộng và màu sắc tươi sáng ở mọi phía. Chất lượng hình ảnh trên màn hình không được sắc nét bằng các loại màn hình 2K. Tuy nhiên, mức giá này khá hấp dẫn với trải nghiệm độ phân giải HD 720p của HERO X khi so sánh cùng nhiều máy cùng phân khúc. HERO X cũng có góc nhìn tốt lên đến 179 độ mà vẫn giữ nguyên màu sắc (nhờ công nghệ IPS giống màn hình retina). Đây là một trong những lựa chọn phablet hợp lý trong tầm giá dưới 4 triệu đồng. Cấu hình 8 nhân, RAM 2 GB đa dạng Với vi xử lý 8 nhân tốc độ cao 1,4 GHz kết hợp RAM 2 GB thường được sử dụng trên các smartphone tầm giá 6-9 triệu đồng, HERO X xử lý tốt các ứng dụng đồ họa nặng như video HD với khung hình cao. Ưu điểm này giúp người xem không bị mỏi mắt, các game 3D cũng được máy xử lý mượt mà, tốc độ tải game nhanh chóng. HERO X được đánh giá cao về cấu hình. Ngoài ra, HERO X còn được trang bị những thông số cấu hình mạnh mẽ như bộ đôi camera 13 MP và 5 MP, pin 2.350 mAh công nghệ Li-Polymer, kết nối OTG, HDMI không dây, chia sẻ file nhanh chóng qua HotKnot. Một vài nâng cấp hấp dẫn nữa ở phiên bản HERO X này là máy nguyên khối nhưng vẫn dùng được 2 sim kết hợp thẻ nhớ mở rộng lên đến 64 GB. HERO X có thiết kế bắt mắt, thời lượng pin ở mức trung bình khá, đủ hỗ trợ người dùng trong công việc và giao tiếp. Sản phẩm còn hạn chế về mật độ điểm ảnh chưa cao, tuy nhiên với mắt thường thì rất khó để nhận thấy rõ ràng. Hội tụ nhiều điểm mạnh nhưng chỉ với 3,7 triệu đồng, người dùng đã có thể sở hữu HERO X. Mức giá mềm là điểm đáng khen của dòng sản phẩm HERO X bởi người dùng luôn kỳ vọng được sở hữu những sản phẩm chất lượng với mức giá tốt. Không cần phải chờ tới đợt khuyến mãi hay giảm giá, sản phẩm đã có mức giá phù hợp với túi tiền của khách hàng
Trả lời 8 năm trước
Con này tàu chính hiệu, không có ưu điểm gì đâu bạn ạ