So sánh Xperia M5 và M4 aqua?

Bác nào dùng 2 con này chưa thì tư vấn cho em với, liệu em nên mua con nào ạ?

Trả lời 8 năm trước
Xperia M5 là thiết bị kế nhiệm chiếc Xperia M4 Aqua được Sony giới thiệu chỉ cách đây năm tháng. Mời các bạn xem một số hình ảnh trên tay và so sánh hai mẫu điện thoại tầm trung của công ty điện tử Nhật Bản. Có thể thấy, Xperia M5 vẫn giữ nguyên ngôn ngữ thiết kế OmniBalance truyền thống của Sony. Máy vẫn sở hữu những tiêu chuẩn chống nước và phong cách trông giống với chiếc Xperia Z3 và Z3+/Z4 cao cấp. Sony chỉ thực hiện một vài tinh chỉnh nhỏ về mặt phần cứng, vẫn là màn hình kích thước 5 inch, nhưng đã được nâng lên thành độ phân giải Full HD. Dung lượng bộ nhớ RAM là 3 GB, thay vì 2 GB như thế hệ trước. Trong khi đó, Sony đã sử dụng bộ xử lý 8 nhân đời mới của MediaTek, Helio X10 tốc độ 2 GHz. Điều này sẽ khiến nhiều người không hài lòng vì đa số khách hàng vẫn thích chip Snapdragon 615 trên M4 Aqua hơn. Ngoài ra, Sony còn thay đổi đáng kể khả năng chụp ảnh của M5 bằng việc trang bị camera trước có độ phân giải 13 MP, trong khi camera sau có độ phân giải rất cao, lên đến 21,5 MP, cao nhất trong tất cả các sản phẩm điện thoại của hãng từ trước đến nay. Viên pin của Xperia M5 có dung lượng 2600 mAh, đi kèm bộ nhớ trong 16 GB, có thể mở rộng thông qua khe cắm thẻ nhớ microSD.
Trả lời 8 năm trước
M5 chụp ảnh đẹp hơn nhé