Điện thoại Motorola Bounce có cấu hình như thế nào?

Điện thoại Motorola Bounce có cấu hình như thế nào hả các thím, nghe nói là khủng hơn cả Moto X đúng không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Theo tiết lộ từ tài khoản @upleaks thì Motorola đang chuẩn bị phát hành một chiếc smartphone mới với tên gọi khá lạ: Motorola Bounce. Motorola chuẩn bị giới thiệu Motorola Bounce: màn hình 5.43 inch QHD, chip Snapdragon 810 Nguồn tin trên cho biết Motorola Bounce là biên bản nhỏ gọn nhưng mạnh mẽ hơn của chiếc điện thoại Moto X Style vừa được Motorola giới thiệu cách đây ít lâu. Thiết bị này có thể sẽ được trình làng trong tháng Mười hai năm nay. Moto Bounce sở hữu một màn hình hiển thị 5.43 inch với độ phân giải QHD (màn hình của X Style là 5.7 inch và X Play là 5.5 inch độ phân giải 1080p). Thiết bị mới của Motorola sẽ sử dụng vi xử lí Snapdragon 810, cao cấp hơn so với Snapdragon 805 và Snapdragon 615 của X Style và X Play, tuy nhiên vi xử lý này đang dính vào scandal "quá nhiệt" nên không rõ Motorola khắc phục vấn đề này thế nào? Bên cạnh đó, Bounce có thể được trang bị RAM 3 GB hoặc 4 GB cùng dung lượng bộ nhớ trong 64 GB. Motorola Bounce được hỗ trợ bởi một máy ảnh 21 MP có thể quay video với chất lượng hình ảnh 2160p, camera phụ 5 MP và tích hợp thỏi pin có dung lượng 3760 mAh (lớn hơn 760 mAh so với X Style).
Trả lời 8 năm trước
Moto thì nổi tiếng cấu hình cao và giá phải chăng rồi :)