Tính năng Fun Fact trên Google dùng như thế nào?

Tính năng Fun Fact trên Google dùng như thế nào hả các bác?

Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn đang cảm thấy buồn chán, hãy gõ cụm từ "fun facts" vào ô tìm kiếm của Google Search, tất cả mọi nỗi buồn của bạn sẽ tan biến ngay lập tức. Công cụ tìm kiếm sẽ đưa ra cho bạn ngẫu nhiên một cụm câu hỏi-đáp về một sự thật hiển nhiên theo phong cách hài hước. Hãy trải nghiệm tính năng ngay bây giờ để có những giây phút thư giãn vui vẻ.
Trả lời 8 năm trước
Cái này dùng để giết thời gian thôi bạn ơi, chứ cũng không có gì đặc sắc đâu