Tại sao Chrome Custom Tabs lại giúp duyệt web nhanh hơn?

Tại sao Chrome Custom Tabs lại giúp duyệt web nhanh hơn hả các bác, bác nào biết thì giải thích cho em với

Trả lời 8 năm trước
Google đang chuẩn bị giúp các ứng dụng sử dụng nền web tải trang nhanh hơn nhờ vào Chrome Custom Tabs. Theo đó thư viện mới này sẽ giúp các ứng dụng tải trang trước để cắt giảm thời gian chỉ còn một nửa. Custom Tabs sẽ bắt đầu được tung ra trong vài tuần tới, bắt đầu với các đối tác như Feedly, Medium và Tumblr. Ngoài ra vì Custom Tabs là một tính năng của trình duyệt Chrome nên chắc chắn ứng dụng Google Chrome trên Android sẽ được cập nhật để trải nghiệm sớm. Dĩ nhiên hiện nay các nhà phát triển có thể dùng WebView để tải nội dung web cho ứng dụng của mình, tuy vậy Custom Tabs sẽ cho tốc độ nhanh hơn nhờ vào cơ chế tải trước trang, thậm chí trong nhiều trường hợp sẽ tải nhanh hơn cả trình duyệt Chrome. Việc tích hợp Custom Tabs sẽ rất dễ và chỉ cần thay đổi intent "VIEW" với một số tham biến.
Trả lời 8 năm trước
Chắc là do nó nén dữ liệu tốt hơn bạn ạ :D