Công nghệ 3D touch trên iPhone 6s dùng để làm gì?

Công nghệ 3D touch trên iPhone 6s dùng để làm gì hả các bác, em vẫn chưa hiểu lắm về công nghệ này ạ...

Trả lời 8 năm trước
Một trong những tính năng ấn tượng nhất trên bộ đôi iPhone 6s / 6s Plus chính là công nghệ 3D Touch hoàn toàn mới. Sau đây là 5 ứng dụng mà người dùng có thể phát huy tối đa khả năng của 3D Touch trên bộ đôi iPhone mới. Trên iPhone 6s và 6s Plus, Apple đã trang bị một công nghệ mới mà hãng gọi là 3D Touch, cung cấp cho người dùng nhiều thao tác cử chỉ hơn trên màn hình cảm ứng. Tương tự như Force Touch, bạn có thể chạm vào màn hình tùy theo lực mạnh, nhẹ khác nhau để hiển thị những phần màn hình hay từng lệnh cụ thể, được tối ưu cho từng ứng dụng khác nhau, dựa trên nền tảng iOS 9. 1. Email Khi ở giao diện chính, nếu bạn muốn xem sơ qua nội dung của một email, chỉ cần nhấn nhẹ. Buông tay ra để trở về màn hình chính và nhấn mạnh hơn để xem hoàn toàn lá thư. 2. Web browser Nếu ai đó gửi bạn một đường link, chỉ cần nhấn nhẹ và bạn có thể xem trước nội dung trang web. Tương tự, nhấn mạnh hơn để mở trang web bằng trình duyệt Safari 3. Thư viện ảnh Khi vừa chụp một bức hình xong, nhấn nhẹ vào khu vực preview để xem nhanh các bức hình vừa chụp. Nếu muốn xem rõ hình nào, chỉ cần nhấn mạnh. 4. Bản đồ Nếu ai đó gửi bạn một địa chỉ, nhấn nhẹ để hiện nhanh bản đồ và thả ra để trở về màn hình chính. Tương tự, nhấn mạnh để vào ứng dụng bản đồ đầy đủ. 5. Ghi chú, bàn phím và đa nhiệm Khi đang ở giao diện đánh văn bản, chỉ cần nhấn giữ ở khu vực bàn phím, lâp tức nó sẽ trở thành một trackpad giúp bạn di chuyển con trỏ để chỉnh sửa văn bản một cách nhanh chóng. Nhấn vào khu vực trên trái màn hình chủ để hiện mục đa nhiệm. Vuốt cho đến khi nào bạn tìm được ứng dụng cần xài. Với Notes, bạn có thể nhấn mạnh, nhẹ tùy thích để cho ra những nét chữ, nét vẽ đậm, nhạt khác nhau, giúp nội dung của bạn thêm bắt mắt và thú vị.
Trả lời 8 năm trước
chạm mạnh và chsạm nhẹ đó bạn, cũng hay ra phêt đấy