Camera điện thoại nhiều chấm chụp ảnh có đẹp?

MÌnh đang muốn tìm một chiếc điện thoại có camera nhiều chấm để chụp ảnh đẹp 1 chút, thấy con Xiaomi redmi note 2 giá cũng rẻ (dưới 3 triệu) mà camera sau 13 chấm, camera trước 5 chấm nên muốn mua vì nghĩ nhiều chấm như vậy chụp ảnh chắc đẹp lắm.

Nhưng xem review trên mạng thì thấy mọi người chê camera con này quá. Sao lại thế nhỉ? Mình nghĩ camera càng nhiều chấm thì chụp ảnh càng sắc nét và cho chất lượng ảnh càng cao chứ. Ở đây có ai rành về chụp ảnh không, giải thích cho mình với

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Cái chấm ý không quan trọng đâu bạn ơi, ví dụ như mấy chiếc DSLR ngày xưa cũng chỉ có 8. thôi nhưng chụp ảnh đẹp hơn camera điện thoại 8. bây giờ nhiều, nói chung là số chấm không nói lên điều gì cả nhé :)

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Redmi note 3 chụp ảnh đẹp hơn note 2 nhiều bạn nhé

Chiếc smartphone mới nhất của Xiaomi là một sản phẩm rất đáng chú ý khi nó giúp xoá mờ ranh giới giữa một chiếc smartphone cao cấp và điện thoại giá rẻ.Với thiết kế, cấu hình ấn tượng, Xiaomi Redmi Note 3 trên lý thuyết sẽ lại là một sản phẩm thành công nữa của Xiaomi. Tất nhiên, chúng ta vẫn sẽ phải chờ đợi những đánh giá chi tiết từ trải nghiệm thực tế trong thời gian tới mới có thể biết được liệu máy có thực sự đúng như những gì Xiaomi hứa hẹn hay không. Nếu muốn mua Redmi note 3 thì bạn có thế tham khảo tại đây: http://www.vatgia.com/home/quicksearch.php?keyword=redmi%20note%203