Điện thoại 2 sim nào chụp ảnh đẹp?

Mình đang cần tìm một chiếc điện thoại 2 sim nhưng chụp ảnh phải thật đẹp, vì để tặng sinh nhật vợ mà.

Theo các bạn thì trên thị trường hiện nay có chiếc điện thoại nào như thế không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Điện thoại 2 sim thì giờ nhiều lắm bạn ơi, ngay cả siêu phẩm Xperia Z5 cũng có phiên bản 2 sim đấy, mà con này thì chụp ảnh đẹp thôi rồi luôn. Với mức niêm yết 17 triệu đồng, giá niêm yết của Xperia Z5 rẻ hơn mức khởi điểm của Xperia Z3+ trước đó. Tuy nhiên, đây vẫn là một giá bán cao so với các đối thủ. Xperia Z5 thấp hơn Galaxy Note 5 1 triệu đồng nhưng đắt hơn Galaxy S6 edge, S6 của Samsung và G4 của LG. Xperia Z5 cùng với Z5 Preminum và Z5 Compact là loạt smartphone Android cao cấp nhất của Sony. Ngoài Z5, Z5 Compact và Z5 Preminum cũng sẽ được bán chính hãng ở Việt Nam nhưng chưa rõ thời điểm, giá bán sẽ lần lượt thấp hơn và cao hơn Z5. Thiết kế của Xperia Z5 không thay đổi quá nhiều so với các mẫu Z trước. Sản phẩm được trang bị chip Snapdragon 810 cùng RAM 3GB. Camera được cải tiến, nâng độ phân giải lên 23 megapixel, ống kính hỗ trợ khẩu độ f/2.0 cùng với hệ thống lấy nét tự động mới, hỗ trợ tốc độ nhanh và lên tới 192 điểm. Tuy nhiên, màn hình của Z5 vẫn giữ độ phân giải Full HD cùng với kích thước 5,2 inch. Một điểm đáng chú ý, giống như LG với G4, Xperia Z5 được Sony phân phối ở Việt Nam là phiên bản hỗ trợ 2 SIM.