Laptop 10 triệu có đủ dùng cho dân công nghệ thông tin?

Mình là dân it, công việc cũng cần phải code nhiều, nhưng hiện tại trong tay chỉ có khoảng 10 triệu để mua laptop thôi.

Theo các bạn thì những chiếc laptop trong tầm giá 10 triệu này có đủ đáp ứng nhu cầu của mình không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Dưới đây là những máy tính xách tay tốt nhất có sẵn ngay bây giờ có giá dưới 10 triệu mà phù hợp với dân công nghệ thông tin này bạn: Dell Inspiron 15 5000 Dell Inspiron 15 5000 là một máy tính xác tay hấp dẫn từ bên trong lẫn bên ngoài. Ở bên ngoài, bạn sẽ thấy nó có thiết kế mang lại sự rắn rỏi và có màu sắc đỏ khá tươi. Khi bật hệ thống, bạn sẽ tận hưởng hiệu suất mạnh mẽ với bộ xử lý Core i3, thêm vào đó nó còn sở hữu bộ loa tuyệt vời đầy ngạc nhiên và giá của Dell Inspiron 15 5000 cũng rất phù hợp với những gì nó đã mang lại. Giá bán của Dell Inspiron 15 5000 là $449.99 Toshiba Chromebook 2 Toshiba Chromebook 2 tự hào khi sở hữu màn hình 13 inch tuyệt đẹp full HD và loa punchy Skullcandy-powered. Chromebook này kéo dài gần 8 giờ trong bài kiểm tra Laptop Mag Battery Test, có nghĩa là bạn sẽ có nhiều thời gian để lướt web, hỗ trợ công việc và thư giãn với các trò chơi. Giá của Toshiba Chromebook 2 là $279.00 Dell Inspiron 11 3000 Hai từ để dnois về Dell Inspiron 11 3000 là linh hoạt và sôi động, chiếc máy tính mang phong cách thể thao này sở hữu màn hình hiển thị đầy màu sắc và đi kèm với hiệu suất của chipset Intel Pentium. Điểm nổi bật khác của nó là tuổi thọ pin 6 giờ, bộ loa mạnh mẽ và thiết kế mỏng đầy hấp dẫn giúp cho nó dễ dàng chuyển đổi từ laptop sang chế độ máy tính bảng. Giá của Dell Inspiron 11 3000 là $329.99 Asus X555LA Nếu bạn quan tâm đến vấn đề tuổi thọ pin thì Asus X555LA có thể cung cấp cho bạn, nó có thể kéo dài gần 6 giờ trong bài kiểm tra về pin. Máy tính xác tay 15 inch này cũng được cung cấp hiệu suất tốc độ nhanh và âm thanh mạnh mẽ. Điểm cộng nữa của Asus X555LA đó là công ty không tích hợp nhiều bloatware cho nó như các dòng máy tính khác. Tuy nhiên nó cũng cần có thiết kế vững chắc hơn hiện tại. Giá của Asus X555LA là $429.99 HP Stream 13 Đối với máy tính cơ bản, chủ yếu dựa vào các dịch vụ đám mây, HP Stream 13 có được tính năng này. Với Intel Celeron CPU giúp thiết bị hoạt động tốt trong việc lướt web, truy cập facebook và streaming âm nhạc, cùng với âm thanh tuyệt vời đó là bộ loa chất lượng của nó. Ngoài ra tuổi thọ pin của HP Stream 13 cũng có thể kéo dài gần 6 giờ. Giá của HP Stream 13 là $293 Asus EeeBook X205TA Với thời lượng pin hơn 12 giờ, Asus EeeBook X205TA thuộc top những máy tính xách tay kéo dài lâu nhất. Với giá khoảng $200, Asus EeeBook X205TA 11 inch là một giải pháp hợp lý cho nhu cầu điện toán cơ bản, kèm theo đó CPU Intel Atom, RAM 2GB, một ổ đĩa flash 32GB và dung lượng lưu trữ đám mây 1TB. Ngoài ra với trọng lượng chỉ 1kg, X205TA giúp người dùng dễ dàng mang theo bên mình . Giá của Asus EeeBook X205TA là $199 Asus Chromebook Flip Chỉ với 0.88kg Asus Chromebook Flip là dòng chromebook nhôm mỏng và kiểu dáng đẹp, mang lại một hệ thống màn hình cảm ứng 10 inch, bạn có thể tùy chọn sử dụng như một máy tính xách tay hoặc máy tính bảng. Một lý do khác để bạn chọn thiết bị này đó là dung lượng pin đạt đến 9 giờ. Ngoài ra, với Goolge Now có thể giúp bạn thực hiện tìm kiếm bằng giọng nói và các phiên bản mới nhất của chrome này sẽ sớm hỗ trợ các thông báo từ điện thoại Android. Giá của Asus Chromebook Flip là $249