Điện thoại của hãng LeTV có tốt không?

Điện thoại của hãng LeTV có tốt không hả các thím, em thấy hãng này mới cho ra những điện thoại có cấu hình cao và giá rất rẻ nên đang muốn mua ạ. Các bạn tư vấn cho mình với nhé, mình xin cám ơn...

Trả lời 8 năm trước
Điện thoại của LeTV viền mỏng quá, dù có diện tích hữu dụng lớn, nhưng chưa đẹp. Khi nào mỏng đều cả viền trên dưới thì nhìn mới thấy cân xứng :)
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn đắn đo về chất lượng điện thoại và nguồn gốc thương hiệu LeTV cũng như băn khoăn khi so sánh LeTV One (X600) với One Pro (X800) thì đây là câu trả lời Lịch sử, nguồn gốc thương hiệu LeTV gần như không liên quan nhiều đến lĩnh vực di động. Công ty được thành lập từ tháng 11/2004 hướng đến các dịch vụ giải trí trực tuyến và phim ảnh. Tuy nhiên, đến đầu năm nay công ty này bất ngờ giới thiệu bộ 3 smartphone LeTV One, One Pro và LeTV Max với giá bán được cho là gần với chi phí sản xuất nhất. LeTV One là chiếc smartphone rẻ nhất của thương hiệu này tính đến thời điểm hiện tại nhưng vẫn được trang bị thiết kế khung viền kim loại như đàn anh chỉ khác nắp lưng nhựa thay vì nguyên khối. Khung viền kim loại của sản phẩm khá chắc chắn và được gia công tốt có phần cứng cáp hơn iPhone 6. Phía trước máy có thiết kế giống Huawei tạo cảm giác đây là một smartphone không viền màn hình đi kèm đèn thông báo RGB nhỏ cạnh loa thoại. Dù có thiết kế không nguyên khối nhưng LeTV One không thể tháo được nắp lưng. Cấu hình LeTV One khá mạnh mẽ khi trang bị chíp MT6795 hay còn gọi là Helio X10, RAM 3GB, bộ nhớ trong 16/32GB và không có khe cắm thẻ nhớ. Với cấu hình trên, hiệu năng LeTV One hứa hẹn sẽ rất ấn tượng. Điểm Antutu của máy đạt hơn 51.000 điểm, cao hơn nhiều so với các sản phẩm cùng phân khúc. Màn hình LeTV One có kích thước 5,5 inch độ phân giải Full HD với tấm nền IPS cho khả năng hiển thị hình ảnh tốt không thua kém One Pro với màn 2K. Bảo vệ màn hình là kính cường lực Gorilla Glass 3. Camera sau LeTV One dùng cảm biến Sony IMX214 13MP, khẩu f/2.0 có hỗ trợ chống rung quang học quay video slow motion. Camera trước 5MP hỗ trợ tốt khả năng chụp selfie. LeTV One sở hữu viên pin 3.000 mAh hứa hẹn cho thời lượng sử dụng thực tế hơn 1 ngày ở mức độ nhiều. LeTV One đang chạy hệ điều hành Android 5.0 trên nền giao diện EUI5 với nhiều tùy chọn lấy cảm hứng từ iPhone. Máy hỗ trợ ngôn ngữ tiếng việt cũng như nhiều băng tần nên mạng 3G, 4G có thể hoạt động hoàn toàn bình thường tại Việt Nam. Khả năng chơi nhạc qua tai nghe của LeTV được đánh giá cao nhờ chíp âm thanh riêng do công ty này phát triển. Sắp tới LeTV sẽ có đợt giảm giá ưu đãi cho thành viên với mức giảm gần 2 triệu đồng cho từ mẫu One, One Pro và LeTV Max. Đây được xem là món hời lớn bởi với mức giá chưa đến 4 triệu đồng (tại TQ) cho LeTV One thì sản phẩm này có thể so sánh với Redmi Note 2 của Xiaomi về giá nhưng lại vượt trội hơn ở cấu hình, camera và thiết kế. Nhìn chung với giá bán khoảng 4 triệu đồng khi về Việt Nam thì rất nên mua LeTV One. Tuy nhiên nếu giá bán chưa khuyến mại hơn 6 triệu đồng người dùng có nhiều lựa chọn hàng chính hãng hấp dẫn không kém. Trong 3 phiên bản, LeTV One là smartphone đáng mua nhất bởi sở hữu mức giá rẻ, cấu hình, thiết kế không quá thua kém so với One Pro. Tuy nhiên nếu bạn thích màn 2K, camera tốt hơn và kim loại nguyên khối thì One Pro cũng là lựa chọn đáng tiền trong phân khúc 8 triệu đồng cạnh tranh với Honor 7, 7i, 6 Plus hay Meizu MX5, One Plus 2 và Xiaomi Mi Note. Nếu thích màn hình lớn hơn thì LeTV Max là lựa chọn đáng tiền trong phân khúc 10 triệu đồng cạnh tranh cùng Mi Note Pro hay Huawei P8 Max. Nếu so sánh LeTV One với One Pro thì phiên bản giá rẻ đáng mua hơn bởi không có chênh lệch quá nhiều về cấu hình, hiệu năng. Dù camera One Pro có phần nhỉnh hơn One nhưng với màn 2K máy sẽ khó đảm bảo được thời lượng pin tốt trong khi giá bán cao gấp đôi.
Trả lời 8 năm trước
LeTV là hãng điện thoại nhồi nhét đầy đủ tất cả các tính năng và cấu hình thượng thừa,trong một bộ khung kim loại chắc chắn sang trọng...với mức giá bằng một nữa phân khúc cao cấp...Liệu Bphone có lấy điều này làm cảm hứng đc ko?
Trả lời 8 năm trước
Design của điện thoại LeTV quá đẹp, không cần biết có vay muộn của táo hay chính đất nước họ hay không, sao các hãng lớn không có những Design đẹp như vậy? Nhìn cấu hình thấy em này ổn đấy chứ, mỗi tội nguồn gốc của em náo không ok lắm...
Trả lời 8 năm trước
Đẹp + thông số khủng, nhưng chất lượng không biết sao các bạn ạ, hãng tàu nên lo ngay ngáy vấn đề chất lượng :(
Trả lời 8 năm trước
Đẹp,bắt mắt và cấu hình quá mạnh. Tại sao các hãng đt nổi tiếng ko thiết kế được hoặc chậm ra mẫu mã quá nhỉ. Trung Quốc sài cũng 3 năm mà iphone,ss,htc,lh,sony cũng chỉ vậy là qúa đủ rồi trong khi đó giá cả hàng tàu lại rẻ.
Trả lời 8 năm trước
Làm gì có chuyện tốt hả bạn? Nhìn lại Oppo hay XiaoMi đi, toàn hàng chất lượng và giá rất cao thôi. Mấy hãng lớn chả thể làm ra đc cái gì mới mẻ như vậy cả.
Trả lời 8 năm trước
Mình nghĩ Bphone nên giảm giá xuống còn 2tr may ra cạnh tranh được với mấy chiếc điện thoại của hãng LeTV này :D
Trả lời 8 năm trước
LeTV là thương hiệu còn khá lạ ở Việt Nam nhưng bắt đầu góp mặt ở thị trường smartphone "xách tay" giá rẻ trong nước, cùng với Xiaomi và Meizu. LeTV Le1 (X600) là model đầu tiên của hãng ở Việt Nam với giá bán 3,9 triệu đồng cho bản 16 GB và 4,5 triệu đồng cho bản 32 GB.
Trả lời 8 năm trước
Smartphone Trung Quốc giá rẻ LeTV X600 sở hữu màn hình Full HD, chip 8 nhân và RAM 3 GB cùng thiết kế khung viền kim loại như một model tầm cao đắt tiền.