ZenFone 2 phiên bản Deluxe Special Edition có giá bao nhiêu?

ZenFone 2 phiên bản Deluxe Special Edition có giá bao nhiêu hả các mẹ, em đang định mua con này tặng vợ ạ, mẹ nào dùng con này rồi thì tư vấn cho em với, em xin cám ơn ạ...

Trả lời 8 năm trước
Mới đây ASUS đã giới thiệu chiếc điện thoại ZenFone 2 phiên bản Deluxe Special Edition với thiết kế đẹp mắt và cấu hình cao. Bên trong ZenFone 2 Deluxe Special Edition sử dụng vi xử lý Intel Atom quad core Z3580 tốc độ 2.3GHz, GPU Power VR G6430 hỗ trợ OpenGL 3.0. Bộ nhớ trong lên đến 128GB kết hợp với khả năng mở rộng thông qua thẻ nhớ microSD tối đa 64GB, kết hợp với bộ nhớ RAM 4GB LPDDR3. Màn hình của ZenFone 2 Deluxe Special Edition có độ phân giải 1080x1920 sử dụng tấm nền IPS với mật độ điểm ảnh 403ppi và sử dụng kính cường lực Gorilla Glass 3. Camera chính có độ phân giải 13MP f/2.0, đèn flash LED kép, camera trước với ống kính góc rộng độ phân giải 5MP. Điện thoại mới của ASUS hỗ trợ GSM/EDGE: 850, 900,1700/2100, 1900, 2100 MHz; WCDMA: Band 1/2/4/5/8; và FDD-LTE: 1/2/3/4/5/7/8/17/2. ZenFone 2 Deluxe Special Edition sẽ được bán với giá $399 kèm hai nắp lưng, trong đó có 1 nắp lưng bằng sợi carbon.
Trả lời 8 năm trước
Asus đã ra mắt một loạt mẫu ZenFone mới vào đầu tháng 8 và bây giờ, họ lại trình làng thêm chiếc ZenFone bộ nhớ khủng. Sản phẩm mà chúng ta đang nói đến ở đây là một phiên bản đặc biệt của ZenFone 2 Deluxe, vậy nó có bộ nhớ bao nhiêu? Như chúng ta đã biết, ZenFone 2 Deluxe là một phiên bản có mặt sau bắt mắt nhờ hoạ tiết 3D được Asus bán ra đầu tiên tại Ấn Độ. Nhưng giờ đây, phiên bản ZenFone 2 Deluxe Special Edition cũng đã có mặt tại Brazil với dung lượng bộ nhớ trong lên đến 256GB trong khi hai phiên bản ZenFone 2 Deluxe công bố tại Ấn Độ chỉ có 64GB và 128GB. Camera sau 13MP và camera trước 5MP, có kết nối 4G LTE/3G HSPA+, WiFi 802.11 a/b/g/n, Bluetooth 4.0, định vị GPS, pin dung lượng 3000mAh. Dòng ZenFone 2 ở Việt Nam cũng đang đạt được những thành công lớn với doanh số ấn tượng, chỉ trong vòng 2 tuần, hơn 20.000 chiếc Zenfone 2 đã nhanh chóng được phân phối sạch đến các cửa hàng. Do đó hi vọng rằng Asus cũng sẽ mang chiếc ZenFone 2 Deluxe dung lượng bộ nhớ khủng này đến nước ta.
Trả lời 8 năm trước
Ngoài bộ nhớ, máy vẫn sở hữu cấu hình giống ZenFone 2 phiên bản thường: Màn hình 5,5 inch fullHD, chip Intel Atom Z3580, RAM 4 GB, camera 13 MP. Tại một sự kiện diễn ra ở Brazil, Asus mới đây vừa ra mắt thêm một biến thể của chiếc smartphone ZenFone 2 với tên gọi Deluxe Special Edition. Điểm nổi bật nhất của phiên bản này chính là bộ nhớ lưu trữ siêu lớn, lên tới 256 GB. Ngoài bộ nhớ, máy vẫn sở hữu cấu hình giống ZenFone 2 phiên bản thường, với màn hình 5,5 inch độ phân giải fullHD 1080 x 1920 pixel và có kính Gorilla Glass 3 bảo vệ; chip SoC Intel Atom Z3580 với CPU 4 nhân 2,5 GHz và GPU PowerVR G6430; bộ nhớ RAM 4 GB. Máy còn hỗ trợ mở rộng bộ nhớ lưu trữ qua thẻ nhớ microSD tối đa 128 GB. Các thông số kỹ thuật khác gồm camera sau 13 MP công nghệ Pixelmaster, camera trước 5 MP; pin 3000 mAh không thể tháo rời; hệ điều hành Android 5.0 với giao diện Zen UI được cài sẵn. ZenFone 2 Deluxe Special Edition sẽ được cài sẵn một phiên bản đặc biệt của game đua xe Asphalt 8, và hai vỏ cover mặt sau mới (màu đen với thiết kế hoa văn có các điểm nhấn màu đỏ, và màu trắng "ảo ảnh") như chúng ta có thể thấy ở hình ảnh phía trên. Máy còn hỗ trợ mạng 4G LTE (Cat.6), 3G, Wi-Fi, Bluetooth 4.0 và GPS. ZenFone 2 Deluxe Special Edition có 2 SIM hai sóng và được trang bị công nghệ Asus Boostmaster giúp sạc pin nhanh hơn. Hiện giá bán vẫn chưa được Asus tiết lộ.
Trả lời 8 năm trước
Zenfone 2 cấu hình khỏe, dùng rất mượt mà, giao diện thông minh nhưng ASUS để các dòng máy nhìn giống nhau quá nhìn không phân biệt được. Nếu cải thiện được điều này thì Zenfone sẽ còn tiến xa.
Trả lời 8 năm trước
Đúng là mấy con Trung Quốc thường giống nhau, Oppo cũng thế. Nói chung mua hàng VN là BPhone cho nó lành, vừa cao cấp lại sử dụng thao tác nhanh bằng 1 tay, chạy game mượt, chip qualcomm chính hãng. Hơn hẳn.