Có nên mua điện thoại Moto G Turbo Edition không?

Theo các bác thì em có nên mua điện thoại Moto G Turbo Edition không ạ? Kết smartphone của Motorola từ lâu nhưng mà lại không được phân phối chính hãng ở VN nên giá chát quá ạ, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Dù có thiết kế giống với Moto G 2015, nhưng phần cứng bên trong của Moto G Turbo Edition đã được Motorola nâng cấp khá nhiều. Máy sử dụng màn hình 5 inch Full HD (thay vì 5 inch HD 720p), chip xử lý được nâng lên Snapdragon 615 với 8 nhân xử lý (Moto G 2015 sử dụng Snapdragon 410), GPU Adreno 405, RAM LPDDR3 2GB và bộ nhớ trong 16GB. Camera sau 13MP của Moto G Turbo có khẩu độ f/2.0, giúp đảm bảo chất lượng ảnh chụp trong điều kiện thiếu sáng, còn camera trước của máy vẫn là 5MP. Thiết bị chạy Android 5.1.1 Lollipop, pin 2470 mAh, hỗ trợ 2 SIM và khả năng chống nước, chống bụi theo chuẩn IP67. Hiện Moto G Turbo Edition mới chỉ được bán ra tại Mexico với giá 283 USD (khoảng 6,3 triệu đồng).
Trả lời 8 năm trước
Motorola đã nâng cấp dòng sản phẩm Moto G lên một phiên bản mới mang tên Moto G Turbo, thiết bị được công bố tại Mexico và sẽ được bán ra vào tuần tới (13/11) với mức giá $283. Về thông số kỹ thuật, Moto G Turbo sỡ hữu vi xử lý Snapdragon 615 với CPU 8 nhân và GPU Adreno 405, có một màn hình 5” độ phân giải 1080 x 1920, 2GB RAM và 16GB bộ nhớ trong có hỗ trợ thẻ nhớ, pin 2470mAh. Máy có camera trước 5MP và sau 13MP, chạy hệ điều hành Android 5.1.1 Lollipop, có chứng nhận IP67 (có thể ngập trong nước sau 1m trong nửa giờ). Được hỗ trợ 2 SIM có kết nối 4G LTE cùng với Wi-Fi 802.11 b/g/n (2.4GHz), Bluetooth 4.0 LE. Tới giờ vẫn chưa có thông tin khi nào Moto G Turbo sẽ xuất hiện trên các thị trường khác.
Trả lời 8 năm trước
Motorola vừa tiến hành ra mắt thêm một phiên bản mới của dòng Moto G với tên gọi Moto G Turbo Edition tại thị trường Mexico, sẽ được bán vào ngày 13/11 với giá 283 USD. Moto G Turbo Edition được trang bị các thông số kỹ thuật ở phân khúc tầm trung, bao gồm chip Snapdragon 615 với 8 lõi xử lý kết hợp GPU Adreno 405. Máy có màn hình rộng 5 inch hiển thị ở độ phân giải 1920 x 1080 pixel, RAM 2 GB, bộ nhớ trong 16 GB có hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ microSD và pin dung lượng 2.470 mAh. Phía sau chiếc smartphone mới của Motorola trang bị camera độ phân giải 13 MP, trong khi phía trước là camera 5 MP cho nhu cầu chụp ảnh selfie.
Trả lời 8 năm trước
Moto G là dòng điện thoại giá rẻ rất thành công của Motorola và được các trang công nghệ đánh giá rất cao. Doanh số của máy ở nhiều thị trường tăng trưởng mạnh, trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu. Nhận thấy tiềm năng, hãng điện thoại "con" của Lenovo đã bất ngờ tung ra phiên bản nâng cấp Moto G Turbo Edition tại thị trường quan trọng - Mexico. Dù không thay đổi về thiết kế, tuy nhiên sức mạnh phần cứng của máy đã được nâng cấp khá nhiều. Cụ thể, Moto G Turbo Edition sở hữu màn hình 5 inch độ phân giải nâng từ HD lên Full-HD, vi xử lý 8 nhân Snapdragon 615 được tích hợp thay cho "đàn em" Snapdragon 410, GPU Adreno 405, RAM LPDDR3 2GB, pin 2470 mAh và bộ nhớ trong 16GB. Bên cạnh đó, máy còn có camera chính có độ phân giải 13MP, khẩu độ f/2.0 và camera phụ 5MP. Phiên bản Turbo này được cài đặt sẵn Android 5.1.1 Lollipop, hỗ trợ 2 SIM và khả năng chống nước, chống bụi theo chuẩn IP67. Được biết, Moto G Turbo Edition tạm thời sẽ chỉ được bán ra tại Mexico với giá 283 USD (khoảng 6,3 triệu đồng).
Trả lời 8 năm trước
Phiên bản điện thoại Motorola Moto G Turbo đã có một buổi ra mắt vào ngày 5/11 tại Mexico. Phiên bản này có ngoại hình khá giống Motorola Moto G thế hệ thứ ba nhưng một số thông số kỹ thuật đã được nâng cấp. Cụ thể, thay vì một màn hình 5-inch độ phân giải 1280x720, Moto G Turbo tăng độ phân giải lên 1080x1920 vẫn trên kích thước màn hình 5-inch có kính cường lực Gorilla Glass 3 bảo vệ. Về “nội thất bên trong”, người mua Moto G Turbo sẽ được hưởng những nâng cấp tuyệt vời từ chipset Snapdragon 410 SoC trang bị trên Moto G thế hệ thứ ba lên chipset Snapdragon 615, với một CPU 8 nhân và bộ xử lý đồ họa Adreno 405 GPU, 2GB RAM LPDDR3 và16GB dung lượng lưu trữ mở rộng. Camera phía sau có khẩu độ f / 2.0 giúp chụp những bức ảnh chất lượng ngay cả trong điều kiện ánh sáng thấp. Camera 5MP ở phía trước phục vụ sở thích “selfies” và các cuộc trò chuyện video. Pin 2470mAh đi kèm củ sạc siêu tốc Turbo của Motorola cho phép thiết bị hoạt động liên tục 6-8 tiếng chỉ sau 15 phút sạc pin và thật thú vị khi tên điện thoại cũng chứa chữ Turbo. Giống như Moto G thế hệ thứ ba, phiên bản này sở hữu chứng nhận IPX7 cho phép điện thoại có thể ngâm trong nước sâu tới 1m trong 30 phút mà không gặp bất kỳ rắc rối nào. Vỏ điện thoại cũng giống như các mô hình Motorola DROID Turbo 2 và Motorola DROID MAXX 2 được ứng dụng công nghệ phủ nano giúp chống trầy xước và chống nước xâm nhập rất tốt. Điện thoại Motorola phiên bản Moto G Turbo hỗ trợ kết nối 4G LTE, Wi-Fi 802.11 b/g/n và Bluetooth 4.0 LE. Với giá bán tương đương với 283 USD (khoảng 6,3 triệu đồng), chiếc điện thoại này sẽ được bán ra thị trường vào ngày 13/11 tới đây. Hiện nay, Motorola Moto G Turbo mới đang được cung cấp duy nhất tại thị trường Mexico và chưa có thông tin phân phối sản phẩm này cho các thị trường khác.