Tai nghe nào phù hợp nhất với iPhone 6s?

Tai nghe nào phù hợp nhất với iPhone 6s hả các bác, bác nào biết thì tư vấn cho em với ạ, em xin cám ơn nhiều...

Trả lời 8 năm trước
Tỉ lệ nghịch với sự đổi mới chất lượng âm thanh của Apple trong 2 sản phẩm iPhone mới nhất là sự lỗi thời của tai nghe đi kèm. Do vậy, việc đầu tư mua thêm tai nghe iPhone là cần thiết. Có khá nhiều mẫu mã tai nghe cho chúng ta lựa chọn theo các tiêu chí khác nhau. 1. Mục đích sử dụng iPhone có một jack cắm tai nghe chuẩn 3.5mm vì thế nó phù hợp với hầu hết các loại tai nghe bày bán trên thị trường. Có hai loại tai nghe iPhone chủ yếu là tai nghe trong (in-ear) và tai nghe Bluetooth. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mà nên cân nhắc chọn mua loại nào cho phù hợp. Tai nghe in-ear là loại tai nghe thường thấy nhất. Dựa vào đặc điểm thiết kế mà iPhone 6 và iPhone 6 Plus tương thích với hầu hết các tai nghe in-ear. Nó có nhiều ưu điểm như cho chất lượng âm thanh tốt, giá thành không quá cao. Tuy nhiên dây cáp đôi thường dễ bị rối, nghe nhiều sẽ gây khó chịu ở tai. Nếu bạn là người hay nghe nhạc, đòi hỏi chất lượng âm thanh cao, chống tiếng ồn thì đây sẽ là lựa chọn lí tưởng. Hơn nữa, các tai nghe iPhone in-ear thường được tặng kèm các nút tai bằng cao su dẻo với kích cỡ khác nhau tạo cảm giác thoải mái và không gây đau tai cho người sử dụng. Gợi ý sản phẩm: Tai nghe in-ear Klipsch R6i được xem là tai nghe tương thích nhất với hệ điều hành iOS. Đặc trưng nổi bật của tai nghe này chính là cung cấp âm Bass vượt trội khắc phục nhược điểm Bass yếu của tai nghe iPhone 6 và 6 Plus. Hơn thế nữa, giá của tai nghe này được rao bán trên các trang đăng tin rao vặt tầm 2,1 triệu đồng – mức giá có thể chấp nhận được để tậu một phụ kiện hoàn hảo cho iPhone. Tai nghe Bluetooth là tai nghe tương thích nhất để hỗ trợ iPhone. Nó tiện lợi trong việc không có dây tai nghe, nó giúp bạn vẫn kết nối với điện thoại mà không cần mang theo bên mình (trong phạm vi 10m). Nếu bạn ưa thích di chuyển, hay chơi thể thao thì đây là tai nghe có thể sử dụng linh hoạt trong mọi trường hợp. Tuy nhiên, nó có khuyết điểm là khả năng kết nối còn hạn chế và âm thanh nghe nhạc không quá xuất sắc, thời gian sử dụng phụ thuộc vào pin của tai nghe. Gợi ý sản phẩm: Plantronics Voyager PRO (Giá bán: 3.500.000 VNĐ). Plantronics là dòng tai nghe thương hiệu đứng top trên thế giới. Sản phẩm có chất lượng từ Mỹ, hỗ trợ nghe nhạc, xem phim và có thể kết nối đến 2 thiết bị cầm tay cùng một lúc. Cùng với công nghệ chống ồn cao cấp, nghe tùy chọn giữa 2 tai trái, phải, sản phẩm sẽ làm hài lòng bất kì ai kể cả những khách hàng khó tính. 2. Thiết kế Đội ngũ thiết kế của iPhone luôn tìm tòi, sáng tạo để mang đến những sản phẩm hoàn hảo cho người dùng. iPhone 6 và 6 Plus được mọi người khen ngợi với thiết kế tinh tế, đường nét chuẩn mực. Vì vậy, khi chọn mua tai nghe iPhone bạn cũng nên lựa chọn thiết kế phù hợp với đẳng cấp của nó. Các tai nghe có màu sắc trẻ trung, bề ngoài hiện đại là sự ưu tiên hàng đầu khi chọn mua tai nghe iPhone. Một số sản phẩm tai nghe đáp ứng những tiêu chí trên như: Sennheiser Momentum In-Ear được làm từ vật liệu cao cấp thép không gỉ kết hợp với đường viền bằng crom bóng, RHA MA600I với thiết kế từ nhôm máy bay mang đến sự sang trọng, tương xứng với dòng cao cấp như iPhone. Ngoài ra, có tai nghe Urbeats có màu sắc bắt mắt, dây dẹt chống rối thích hợp với những bạn trẻ năng động, yêu công nghệ. Bạn có thể tham khảo nhiều mẫu mã tai nghe đa đạng, phong phú dành cho iPhone 6 và iPhone 6 Plus ở các cửa hàng buôn bán điện thoại lớn. 3. Kinh phí Hãy xác định số tiền bạn sẽ bỏ ra để tậu một chiếc tai nghe iPhone mới cho điện thoại của mình. Việc này sẽ giúp bạn tiêu dùng hợp lý hơn. Trên thị trường, có rất nhiều loại tai nghe với nhiều mức giá khác nhau. Một sai lầm thường thấy trong suy nghĩ chúng ta khi cho rằng tai nghe càng mắc sẽ càng tốt. Điều này không hoàn toàn đúng, một số loại tai nghe của các hãng tầm trung nhưng lại có chất lượng và độ bền lại hơn hẳn những hãng có tiếng tăm. Hơn nữa, bạn nên chọn những tai nghe iPhone có giá vừa túi tiền và đáp ứng đủ nhu cầu của bạn, đừng quá ham vào lời quảng cáo về những tính năng mà có thể bạn sẽ chẳng bao giờ sử dụng. Các sản phẩm tai nghe được các trang bán hàng điện tử đánh giá cao khi sử dụng cho iPhone như: Loại cao cấp: Tai nghe Bluetooth giá tầm 1,5 triệu của MW600 vừa dùng để nghe gọi vừa nghe nhạc được mọi người yêu thích. RHA MA 750I với giá khoảng 3,6 triệu đồng cũng là một sản phẩm đáng đồng tiền, bát gạo. Bên cạnh đó, sản phẩm Bose Quiet Comfort 20I bán ở thị trường Mỹ với mức giá 299 USD (khoảng 6 triệu VND) được xem là tai nghe cao cấp nhất hiện tại. Dù kinh phí hạn chế thì bạn vẫn nên mua hàng chính hãng. Cuối cùng, lời khuyên cho bạn khi chọn mua tai nghe iPhone 6 và 6 Plus đó là hãy nghe thử trước khi mua ít nhất 10 phút. Hãy trải nghiệm để biết nó có phù hợp với bản thân bạn không, chứ đừng vội vàng tin vào lời quảng cáo của người bán hàng. Nếu bạn quan tâm đến một số loại tai nghe chất lượng cao để thỏa mãn sở thích nghe nhạc hi-end, nhạc audiophile, có thể tham khảo bài viết kinh nghiệm chọn mua tai nghe nhạc lossless, lossy. Chúc bạn tìm mua được một chiếc tai nghe như ý.
Trả lời 8 năm trước
RHA MA600i Chiếc tai nghe được làm bằng nhôm máy bay có xuất xứ từ Anh Quốc, với chất âm thanh lịch, cân bằng, giàu chi tiết cùng âm trường mở rộng, MA600i được xếp vào hàng top những tai nghe có độ bền bỉ và khả năng cách âm tốt nhất trên thị trường tai nghe cao cấp hiện tại. Sản phẩm có mức giá khoảng 2,4 triệu đồng với bảo hành 3 năm chính hãng.
Trả lời 8 năm trước
Urbeats 2013 Chiếc tai nghe vừa mới gia nhập vào danh sách những sản phẩm của apple, tai nghe có thiết kế thời trang, với dây dẹt chống rối, điểm nổi bật của Urbeats 2014 đó chính là âm bass, Tai nghe sở hữu một âm bass mạnh mẽ cùng một dải mid dày dặn, nổi bật, đặc biệt phù hợp với những tín đồ nhạc DJ, EDM, Hip hop, tuy nhiên điểm yếu của tai đó là thiếu hụt đi sự chi tiết và phong phú của dải treble. Sản phẩm đang được bán với mức giá khoảng 2,6 triệu đồng.
Trả lời 8 năm trước
Sennheiser Momentum In-Ear Chiếc tai nghe vừa mới được hãng tai nghe đến từ Đức giới thiệu. Momentum In-Ear là sự kết hợp giữa thiết kế hiện đại với vật liệu cao cấp. Housing được làm bằng thép không gỉ với các đường viền làm bằng crom bóng. Dây cáp được thiết kế dẹt với mặt cắt hình elip giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh đồng thời giúp chống rối hiệu quả hơn. Tai nghe có âm thanh rõ nét đồng thời sở hữu một âm bass mạnh mẽ. Sản phẩm được bán tại Việt nam với mức giá khoảng hơn 3 triệu đồng cùng 2 năm bảo hành chính hãng.
Trả lời 8 năm trước
RHA MA750i Mỗi năm hãng tai nghe RHA – Anh Quốc cũng chỉ cho ra mắt 1 mẫu tai nghe, và thời điểm ra mắt cũng rất gần với thời điểm ra mắt iPhone của apple, và các sản phẩm của RHA được bán lẻ tại tất cả các Apple store trên toàn thế giới. Đó chính là mối liên hệ gần nhất giữa 2 thương hiệu này. Tai nghe MA750i là sự kết hợp giữa vật liệu cao cấp và chất âm trong sáng theo đúng chất âm của loa Anh. Hiện tại sản phẩm được bán tại Việt Nam với mức giá 3,6 triệu đồng cùng 3 năm bảo hành chính hãng.
Trả lời 8 năm trước
Bose QuietComfort 20i Chiếc tai nghe inear cao cấp nhất của Bose cho đến thời điểm hiện tại, Bose 20i vừa được bán ra tại Mỹ vào tháng 09/2014 này. Tai nghe được tích hợp công nghệ chống ồn chủ động của bose. Về chất lượng âm thanh bose 20i khá giống với mẫu tai Mie2i trước đó, tai nghe sở hữu một âm bass siêu trầm đặc trưng của bose, đồng thời vẫn có được sự trong sáng và mát mẻ của dải mid. Hiện tại sản phẩm đang được bán tại Mỹ với mức giá $299 kèm chế độ bảo hành chính hãng 12 tháng.