Siêu thị điện máy nào tốt nhất hiện nay?

Siêu thị điện máy nào tốt nhất hiện nay hả các bạn? Sắp tới mình định mua vài thứ đồ điện tử mà chưa biết nên mua tại siêu thị nào đây, các bạn tư vấn cho mình nhé

Trả lời 8 năm trước
Mình hay gọi của Topcare, gọi cái được luôn, hôm mua cái điều hòa, đúng đợt nóng bức ý, gọi mấy siêu thị đều hẹn 2 ngày nhưng riêng Topcare thì giao ngay sau 2 tiếng :D
Trả lời 8 năm trước
Điện tử điện lanh thì khuyên mẹ nên lượn các siêu thị lớn như pico nguyễn kim , topcare ... xem con nào ứng ý, rồi xin mã sản phẩm, lên mạng tìm bên nào cung cấp giá bao giờ cũng rẻ hơn. chứ mua ở đó ( pico, trần anh. hc ... ) thì chắc là tốn 1 khoản khá khá :v tiền chênh lệch giá.
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy giá ở Digicity Nguyễn trãi là rẻ nhất đấy bạn ah. Mình so với giá bên pico, HC, media thấy bên này hầu như rẻ nhất, tivi có khi rẻ hơn mấy triệu. Nhà mình cũng vừa sắp cái tivi với điều hòa ở đây
Trả lời 8 năm trước
Trần Anh các bạn mua máy tính cẩn thận. Mình bị mua phải 1 laptop lởm ở Trần Anh. Máy họ đã bóc ra sửa mà mình ko biết. Mua về dùng 1 năm sau có vấn đề , gọi thợ sửa là cậu em, nó sửa cho mở máy ra thì nó hỏi mình tưởng mình mua máy cũ đã bóc ra sửa rồi. Ko ngờ luôn, trước cứ tin tưởng
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy Mua ở Trần Anh cũng khá tốt, dịch vụ bên đó cũng được với mình thấy Trần Anh đang là top 1 trong lĩnh vực điện máy. Bạn vào web của bên Trần Anh xem giá cả và có thể đặt hàng online. Chúc bạn có một mái ấm hạnh phúc
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy mua ở Mediamrt cũng được , phuc vụ cũng tốt , nên chọn mã sp ở nhà trước rồi xem thực tế cũng được.