Điện thoại Lenovo Vibe K5 Plus giá chỉ khoảng 3 triệu đồng, có nên mua không?

Điện thoại Lenovo Vibe K5 Plus giá chỉ khoảng 3 triệu đồng, có nên mua không các bạn, mình đang phân vân con này với Redmi 3 ạ, các bác tư vấn cho mình với...

Trả lời 8 năm trước
Vibe K5 cùng K5 Plus được Lenovo ra mắt tại MWC, hướng tới phân khúc tầm trung với giá chỉ từ 149 USD cho chiếc K5 Plus. Sự khác biệt giữa hai chiếc máy tầm trung này không phải ở kích thước màn hình mà ở độ phân giải cũng như là bộ vi xử lý. K5 có màn hình 5” HD trong khi ở K5 Plus là 5” Full-HD, chiếc máy có chữ Plus trong tên gọi cũng có CPU Snapdragon 616 mạnh mẽ hơn con chip Snapdragon 415 ở Vibe K5.
Trả lời 8 năm trước
Thế giới smartphone hiện tại đã dần chuyển hết lên khung kim loại và K5 Plus cũng là một trong số đó. Máy có thiết kế vỏ nhôm theo chiều hướng hiện đại với các đường cắt kim cương ở viền tiếp xúc với màn hình và mặt lưng máy. Phía sau vẫn khá rườm rà giống như những smartphone rẻ tiền khác, đó là hai dải nhựa ở hai phần trên/dưới của máy. Loa ngoài của K5 Plus được đặt ở mặt sau và không có gồ nổi lên để cho âm thanh thoát ra khi đặt máy xuống bàn hoặc mặt phẳng nào đó, điều này sẽ làm giảm đáng kể âm lượng khi đặt máy. Dù Lenovo có quảng cáo có công nghệ âm thanh Dolby nhưng chiếc máy mình trên tay ở MWC không có logo Dolby ở mặt sau lưng.
Trả lời 8 năm trước
Về cấu hình, K5 Plus ngoài được trang bị CPU mạnh hơn, màn hình nét hơn thì phần còn lại đều giống K5 như RAM 2GB, camera 13MP, pin 2750mAh hay hệ điều hành Android 5.1 cài sẵn. Với cái giá 149 USD cho một chiếc máy 5” Full-HD, RAM 2GB và dùng chip Snapdragon 616 thì đó là một mức giá khá hợp lý ở thời điểm hiện tại.
Trả lời 8 năm trước
Chỉ không thích Lenovo 1 điều là sau khi mua máy giống như con rời vậy...Chẳng bao giiờ thấy cập nhập chương trình gì cả.Máy giá khá tốt có thêm sự lựa chọn cho dòng trung cấp
Trả lời 8 năm trước
Lenovo các thông số hơi ảo, tôi có thằng bạn dùng A7000+ mà thực tế sử dụng không bằng Asus Zenfone go.
Trả lời 8 năm trước
hàng TQ ngon bổ rẻ, nhưng nói chung ko thích (1) nút back ở bên phải và không thích (2) mua đồ TQ để tránh làm giàu cho bọn nó đi cướp đất của quốc gia khác. Tránh được cái gì thì tránh.
Trả lời 8 năm trước
Giá cả thế này không ít thì nhiều cũng làm các hãng lớn cảm thấy lo lắng. Chắc chắn nó sẽ ăn bớt miếng bánh ở phân khúc thấp và trung cấp.
Trả lời 8 năm trước
Ai có thu nhập thấp , ( như mình ) thì cái này là hợp lý , mặc xác là hàng tàu hay hàg j . Mà lenovo cũg là hãng có thươg hiệu chứ có phải lom com đâu . Bỏ qua vấn đề TQ thì ta đc tiếp cận vs công nghệ hiện đại , giá cả phải chăng
Trả lời 8 năm trước
Truớc dùng con lenovo S60 mà ngán ngẩm từ phần cứng tới phần mềm không biết các mây mới này thế nào. Mất thiện cảm với lenovo
Trả lời 8 năm trước
Điện thoại tàu mình chỉ xem nó hoàn thiện ở mức độ nào và giá bao nhiêu chứ nó rẻ cỡ nào cũng ko mua