Lumia 920 và Lumia 1320, điện thoại nào đáng mua hơn?

Mình đang rất phân vân tại hai máy đều tốt. Nhu cầu sử dụng của mình thiên về Facebook, web, nghe nhạc, một ít game và chụp hình. Nếu so sánh camera giữa hai máy thì sự chênh lệch có xa quá không?

Trả lời 8 năm trước
Mình đang dùng cả 2 chú này và thấy: 920 vừa tay, chụp ảnh ngon nhưng ... Dày nên trông bì bì và vỏ liền nên đắt khi muốn đổi màu. - 1320 rộng nên web, fb, game phê hơn, mỏng nên hình thức đẹp, vỏ lưng dễ thay thế, chi phí rẻ nhưng do to nên khó dùng 1 tay, máy ảnh thì kém. Cấu hình máy thì có thể nói là tương đương. Nếu đc chọn tớ xin được chọn 1520
Trả lời 8 năm trước
1320 đi bạn. Cấu hình mạnh, màn hình đẹp.
Trả lời 8 năm trước
cố lên 1 tí nữa là bạn có lumia 925 ( chính hãng) rồi.
Trả lời 8 năm trước
Có nhiều bạn ngộ quá. Đọc là biết người hỏi muốn xài window phone rồi .Thế mà cố tư vấn xài hệ đh khác
Trả lời 8 năm trước
Nếu bạn ko quan trọng chuyện chụp hình (1320 chụp 5MP) - thì nên mua cái này. Rất tốt. Đẹp, màn hình to, pin rất tốt.
Trả lời 8 năm trước
mình nghĩ bạn nên chọn lumia 920 vì nó chụp đẹp hơn, phù hơp với nhu cầu chụp ảnh. Lướt wed thì 1320 tốt hơn (màn hình lớn) nhưng 920 là mình thấy đủ rồi .Chơi game thì mình thấy với màn hình của 920 là đủ, màn hình to quá chơi game cũng không tốt.
Trả lời 8 năm trước
Chụp hình thì 920 bạn nhé, ráng thêm chút nữa mua 925 vừa đẹp vừa chụp hình ok
Trả lời 8 năm trước
920 đi bạn. 920 đẳng cấp hơn. 1320 dành cho những ai ko quan tâm đến chụp ảnh.
Trả lời 8 năm trước
1320 tha hồ mà trải nghiệm ko lo hết pin. Chụp ảnh vừa đủ cho Shot and Share. Pin dùng tẹt ga
Trả lời 8 năm trước
Lời khuyên chân thành cho bạn: cầm 7 triệu thì nên chọn cái khác...đừng mua Nokia bạn nhé!