Đồng hồ thông minh Pebble Time giá chỉ còn 150$, liệu có nên mua không?

Đồng hồ thông minh Pebble Time giá chỉ còn 150$, liệu có nên mua không các bác nhỉ, em thích thích Pebble Stell hơn nhưng bản Time giảm giá thế này thì cũng rất đáng quan tâm ạ, các bác tư vấn cho em với.

Trả lời 8 năm trước
Pebble vừa giảm giá vĩnh viễn 50$ cho hai chiếc đồng hồ Pebble Time và Pebble Time Round của mình. Như vậy chiếc Pebble Time giờ chỉ còn 150$ và Time Round là 200$. Mức giá này dễ chịu hơn nhiều so với trước đây và sẽ giúp hãng cạnh tranh với những mẫu smartwatch khác đến từ các hãng lớn như Gear S2 của Samsung, Apple Watch của Apple cùng hàng loạt những mẫu đồng hồ Android Wear đang bán trên thị trường với mức giá trong khoảng 250$ trở lên. Pebble chưa bán chính thức ở Việt Nam nhưng có hàng xách tay, thế nên chúng ta có thể kỳ vọng giá của dòng Time và Time Round xách tay sắp tới cũng sẽ rẻ hơn.
Trả lời 8 năm trước
giảm giá bản cũ ( đen, bạc viền trơn ) thôi thì phải, thấy bản mới giá vẫn vậy
Trả lời 8 năm trước
Giảm giá hẳn thế này không biết có nên đổi sang Time Round không đây
Trả lời 8 năm trước
Em time round có mấy chức năng đo huyết áp, đo tim ko các bác nhể
Trả lời 8 năm trước
Không có gì đặc biệt, giá cao nên cạnh tranh ko lại nên phải giảm giá thôi, quy luật thị trường
Trả lời 8 năm trước
Đã mua 1 em Pebble Steel và mang được vài ngày. Nói chung là chán, không có gì hấp dẩn ở đồng hồ thông minh này.