MIẾNG DÁN CƯỜNG LỰC VÀ MIẾNG DÁN THƯỜNG, LOẠI NÀO TỐT HƠN?

MIẾNG DÁN CƯỜNG LỰC VÀ MIẾNG DÁN THƯỜNG, LOẠI NÀO TỐT HƠN CÁC BÁC NHỈ?

Trả lời 8 năm trước
Ít nhất cũng chống trầy được cái màn, còn cường lực nó cũng chỉ hạn chế thôi, của bền tại người thôi. Không dán màn vài hôm nó xước lông mèo cả cái màn hình nhìn kinh bỏ mẹ
Trả lời 8 năm trước
Cường lực là chuẩn rồi.
Chống trầy xước tốt, lấy dao cạ còn chả trầy được. Chưa kể cường lực có khả năng giảm nứt vỡ màn hình do va chạm
Thêm nữa một số miếng dán cường lực tốt còn có khả năng chống bám vân tay cũng như chống lóa (giảm lóa thì chuẩn hơn)
Trả lời 8 năm trước
Vừa rồi có anh đồng nghiệp mới mua con RMN3. Được 3 ngày thì con trai nó làm sao mà nứt miếng dán cường lực. May mà có miếng đó. Không thì chắc toi màn máy.
Trả lời 8 năm trước
Dán thường thôi, cường lực làm gì. Mình thấy dán thường là đủ, chống trầ xước. CÒn dán cường lực chỉ giải quyết vấn đề tâm lý là chính.
Trả lời 8 năm trước
bạn cứ rơi đi thì biết. hôm trước có bà chị rơi con 6+, nhìn cái màn tang thương luôn, mình cầm bóc cường lực ra, hóa ra nó vỡ mỗi miễng cường lực. phát đấy không có miếng cường lực thì to tiền