Nên mua Xiaomi mi4 hay Samsung galaxy s5 lte-a?

Sau một thời gian phân vân, mình chốt được 2 em này, giá tầm 5-6 củ
Nhờ các bác tư vấn là có nên xúc xiaomi mi4 thời điểm này (giá tầm 5 củ) , hay là cố thêm tí hốt em s5 lte-a (tầm 5 củ 7).
Cảm ơn các bác

Trả lời 8 năm trước
Galaxy S5 LTE-A là phiên bản nâng cấp của S5 thường dành cho thị trường Hàn Quốc, máy có màn hình 2K (độ phân giải 1440x2560 điểm ảnh), 3GB RAM và được nâng cấp lên mạng LTE-A mới (4G) nhanh hơn so với chuẩn LTE của S5 thường. Chiếc máy mình đang có là máy xách tay từ Hàn Quốc, sử dụng chip Snapdragon 805 xung nhịp 2.5 GHz và có giá bán (xách tay) là 14.990.000 đồng.
Trả lời 8 năm trước
Thiết kế của chiếc máy từ kích thước cho đến trọng lượng đều được giữ nguyên, chất liệu hoàn thiện và vỏ cũng y chang so với S5 thường, cảm giác cầm trên tay hoàn toàn giống nhau. Điểm khác biệt lớn nhất là độ phân giải màn hình đã chuyển từ Full-HD lên thành 2K, mật độ điểm ảnh tăng từ 432 lên thành 576 ppi nhưng rất khó để nhận ra sự khác biệt nếu chỉ nhìn bằng mắt thường. Màn hình của máy cho chất lượng hiển thị đẹp, màu sắc tươi tắn, màu đen rất đẹp vì sử dụng chung tấm nền Super AMOLED với bản S5 tiêu chuẩn.
Trả lời 8 năm trước
Phiên bản Hàn Quốc được trang bị chip Snapdragon 805 bốn nhân 2.5 GHz thay vì chip Exynos tám nhân như các phiên bản ở Việt Nam. Cùng với 3GB RAM, S5 LTE-A chạy rất nhanh và mượt mặc dù có độ phân giải màn hình cao hơn nhiều so với Full-HD. Các tính năng còn lại như nút Home cảm biến vân tay, chức năng đọc nhịp tim, camera 16 MP, chống nước, chống bụi... đều có trên S5 LTE-A.
Trả lời 8 năm trước
Tóm tắt sự khác biệt giữa S5 thường và S5 LTE-A:
Màn hình 2K (1440x2560), S5 là Full-HD.
Chip Snapdragon 805, S5 thường là 801 hoặc Exynos 5
3 GB RAM, S5 là 2 GB
Kết nối LTE-A mới (tối đa 225 Mbps), S5 là LTE thường (75 Mbps).
Trả lời 8 năm trước
Cấu hình chi tiết của Galaxy S5 LTE-A:
Hệ điều hành: Android 4.4.2
Chip xử lý: Snapdragon 805 bốn nhân 2.5 GHz
GPU: Adreno 420
Màn hình: Super AMOLED 5,1" độ phân giải 1440x2560, 576 ppi
RAM: 3 GB
Thẻ nhớ: microSD
Bộ nhớ trong: 16/32 GB
Camera: 16 MP, LED Flash, quay phim 4K.
Camera trước: 2 MP, quay phim 1080p@30fps
Kết nối: Wi-Fi a/b/g/n/ac, LTE-A, BT 4.0, NFC, A-GPS, GLONASS
Kích thước: 142 x 72,5 x 8,1 mm
Nặng: 145 gram
Pin: 2800 mAh