Có nên mua máy tính bảng Lenovo Tab 2 A8 không?

Có nên mua máy tính bảng Lenovo Tab 2 A8 không các thím, em đang dùng con tab 2 a7 thấy rất ngon nhưng màn hình hơi bé nên em muốn nâng cấp ạ, các thím tư vấn cho em với.

Trả lời 8 năm trước
Thông số kỹ thuật:
- CPU: 1.30GHz MTK 8161 Quad-core ARM Cortex-A7
- RAM: 1GB
- Bộ nhớ: 16GB eMMC
- Màn hình: 8-inch 800 x 1280 pixels.
- Đồ họa: Mali-T760 MP2
- Kết nối: 802.11b/g/n Wi-Fi, Bluetooth
- Hệ điều hành: Android 5.0
- Camera sau: 5MP
- Camera trước: 2 MP
- Cổng giao tiếp: 3.5mm audio jack, microUSB, microSD card readers.
- Kích thước: 4.9 x 0.4 x 8.27-inches
- Trọng lượng: 0.7 lbs (0,32 kg).
Trả lời 8 năm trước
Giới thiệu chung
Ngay cả khi thị trường đang ngày càng ưu chuộng các sản phẩm phablet thì những mẫu máy tính bảng cỡ trung như Lenovo Tab 2 A8 vẫn thu hút được sự quan tâm lớn của người dùng công nghệ. Với màn hình 8-inch màu sắc tươi sáng, thời lượng pin khủng và mức giá bán bình dân (chỉ khoảng $130), Tab 2 là một sự lựa chọn hấp dẫn khó có thể chối từ. Thiết bị được tích hợp nhiều tính năng mới với một giao diện tùy biến khá ít từ hệ điều hành Android 5.0 Lollipop trong khi đó bộ xử lý lõi tứ MediaTek không thực sự mạnh mẽ cho lắm nhưng vẫn đảm bảo giải quyết đa tác vụ khá tốt, không có vấn đề gì trong hiệu năng hoạt động của máy.
Trả lời 8 năm trước
Thiết kế
Lenovo Tab 2 có kiểu dáng bắt mắt với một lớp vỏ nhựa polycarbonate màu xanh kim loại trông khá nổi bật. Các cạnh sau của máy được bo tròn nhẹ giúp người dùng cầm thiết bị trên tay một cách thoải mái. Camera sau 5MP hơi lồi ra một chút nhưng vẫn khó có thể nhận ra ngay nếu chỉ nhìn thoáng qua. Mặt lưng máy còn có sự xuất hiện của dòng chữ Lenovo màu bạc khá nhỏ càng làm tăng thêm vẻ thanh lịch của sản phẩm.
Trả lời 8 năm trước
Khe cắm SIM và thẻ MicroSD được ẩn dưới một nắp đậy nằm ở mép phải của tấm lưng máy. Nút chỉnh âm lượng và nút bật tắt nguồn được bố trí một cách tinh tế trên cạnh phải của máy. Trong khi đó, phía trên đỉnh máy bố trí một jack cắm headphone và một cổng MicroUSB.
Ở mặt trước của Lenovo Tab 2 được trang bị một loa ngoài và một camera 2MP nằm ngay phía trên màn hình. Phía dưới màn hình là sự xuất hiện của logo Lenovo màu bạc và một loa ngoài nữa.
Các thông số về kích thước và trọng lượng của Lenovo Tab 2 A8 (8.27 x 4.9 x 0.4 inches, 0.32 kg) khá tương đương với Amazon Fire HD 7 (7.5 x 5.0 x 0.4 inches, 0.33 kg) nhưng dày và nhẹ hơn so với đối thủ Acer Iconia Tab 8 (8.5 x 5.1 x 0.33 inches, 0.36 kg).
Trả lời 8 năm trước
Mặc dù có mức giá bán khá thấp (chỉ khoảng $130) nhưng Lenovo Tab 2 vẫn được trang bị màn hình IPS 8-inch độ phân giải HD (1280 x 800 pixels) ấn tượng với màu sắc sống động, rực rỡ và độ tương phản tốt. Hình ảnh được hiển thị rõ ràng, sắc nét đến từng chi tiết với sự chính xác màu sắc ở mức cao.