Điện thoại HTC 10 có giá bao nhiêu?

Điện thoại HTC 10 có giá bao nhiêu cac bác nhỉ, cho bản có cấu hình cao nhất ấy ạ, em đang định mua về dùng còn để lại iPhone 6s cho vợ dùng.

Bác nào biết giá của HTC 10 thì tư vấn cho em với.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Theo mình hóng được thì giá bán của HTC 10 sẽ là 699 USD (tương đương 15.5 triệu đồng). Nếu mức giá này là thật thì nó sẽ phải cạnh tranh khá mệt với Galaxy S7 vì S7 chỉ có giá khoảng 14 triệu thôi, mà cấu hình cũng tương đương. Nếu HTC 10 ể ẩm thì mấy năm nữa có khi hãng này phá sản cũng nên :))

Nga Boi
Trả lời 8 năm trước

Nếu HTC thực sự muốn đi lên từ chiếc HTC 10 này thì phải để giá hợp lý vào chứ 15 thì mình nghĩ cũng khó mà cạnh tranh được với iPhone hay Samsung lắm. Theo mình chiếc HTC 10 này có giá 10 triệu là hợp lý nhất :)

Kien Thu
Trả lời 8 năm trước

Mình đang dùng HTC One (M8) nhưng phải nói thật là chất lượng gia công của HTC quá tệ, không thể bằng Samsung hay Sony được chứ đừng nói đến Apple.

Bảo sao con M8 của mình trước giá 14 triệu mà giờ chỉ còn hơn 3 triệu.