Cách chọn mua xe boss sanda?

Tôi đang chuẩn bị mua chiếc xe BOSS Sanda mà chẳng có tí thông tin cũng như kinh nghiệm gì cả. Nếu ai mà rành trong lĩnh vực này thì cho tôi hỏi nha!! Giá chiếc xe này trên thị trường hiện nay là bao nhiêu? Cách chọn mua xe vừa hợp túi tiền mà lại chất lượng. Cách sử dụng cũng như bảo quan xe!! Cảm ơn nhiều!!
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn đến các Đại Lý SYM loại xe này sử dụng cũng tốt giá lại rẻ khoảng 8,3t chưa đăng ký bảo hành 1 năm còn cách sử dụng và bảo quản thì bạn khỏi lo khi mua xe Đại lý sẽ hướng dẫn.
Trả lời 14 năm trước
Giống tôi rồi, tui đang định mua xe này. Hôm nay ra đại lí SYM, thấy xe sanda boss bán giá 9tr. Tôi thấy xe này cũng được. bởi xe máy cũng chỉ là phương tiện đi lại thôi, chưa có nhiều tiền để mua dáng. Hi.