Làm thế nào để trở thành một tay đua moto?

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Chào bạn

Hiện tại VN môn thể thao này chưa phổ biến vì chưa có sân bãi và chi phí bỏ ra mua trang thiết bị đắt tiền. Khuyên bạn nên suy nghĩ đến các môn thể thao khác hoặc cố gắng học tập để trở thành kỹ sư bác sĩ thì tốt hơn đối với tình hình hiện nay.

Thân!!

Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước

Hãy sẵn sàng mua 1 chiếc mô tô phân khối lớn có giá trị từ 100 triệu trở lên. Sau đó gia nhập vào hội mô tô, ở HN thì tôi không biết nhưng nếu ở Sài Gòn thì có hội tên là SBS, chúng tôi rất vui khi bạn tham gia vào hội. Chúng tôi sẽ hướng dẫn và có những cách rèn luyện thực thụ và nghiêm chỉnh. thường thì chúng tôi là những người rất trẻ. những chiếc mô tô của chúng tôi không chiếc nào dưới 500 triệu ! chào mừng bạn !

Danny

Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước

Đúng là ở VN chưa phổ biến môn này cho lắm. Nhưng mình sẽ cho bạn biết 1 vài tiêu chuẩn của môn này.
.Thứ nhất: sức khỏe và thể trạng tốt, cân nặng tiêu chuẩn (môn này sẽ làm ban xuống kg rất nhanh)
.Thứ 2: biết sử dụng và điều khiển thành thạo 1 chiếc moto.
.Thứ 3: biết tính toán nhạy bén để tăng tốc xe hoặc giảm tốc 1 cách hợp lý khi gặp các trường hợp đặc biệt...

Đó là 1 vài tiêu chuẩn cơ bản của môn đua moto

Hoang Van Tai
Trả lời 14 năm trước

Đúng rùi đấy, môn này chưa phổ biến cho lắm, nếu bạn muốn chơi môn này như bạn kia nói đó là hãy mua một chiếc moto CP (giá không dưới 500 - 600 triệu) rùi gia nhập vô hội moto SBS trong đó những thành viên sẽ hướng dẫn giúp đỡ cho bạn,toàn dân VIP ko á

Bạn muốn trở thành tay đua thật sự thì hơi khó đấy, điều khiển một chiếc moto cho thật nhuần nhuyễn còn khó hơn điều khiển một chiếc xe hơi đó

Nếu bạn không đủ điều kiện thì hãy lập một nhóm cho riêng mình chuyên về xe bình thường thui ( Exciter, Nouvo, xipo, hay sirius chẳng hạn)

Bạn có thể cùng các thành viên thử tài với nhau một chút nhưng đừng hăng quá mà mất mạng nhá

Nếu còn yêu đời thì hãy chạy xe làm sao cho người ta thấy mình người ta nể chứ đùng có như mấy thằng gà mới bít chạy đã ra đường đánh võng lạng lách tùm lum... họ làm cho người ta ghét, khó chịu

bạn nên nhớ chạy xe phải biết chạy xe làm sao cho người ta thấy mình hay , không quá đáng là đc

Chúc bạn thực hiện đc mơ ước của mình

Loi Nguyễn
Trả lời 5 năm trước

biết cách lái và làm chủ bản thân