Acruzo có phải là xe tay ga cho nữ đẹp nhất hiện nay?

Mình được chồng cho 35 triệu và đang muốn mua một chiếc xe tay ga mới để đi làm. Tìm hiểu trên thị trường thì có 4 mẫu xe là Vision, Leda, Grande và Acruzo là đẹp và phù hợp với phụ nữ nhất.

Theo các bạn thì trong 4 chiếc xe trên, liệu Yamaha Acruzo có phải là chiếc xe đẹp nhất dành cho nữ không nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Đẹp nhất thì phải là Honda Vision nhé bạn :) Acruzo nhìn như con Attila cách đây mấy năm ý thì đẹp nỗi gì...
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy thiết kế của con Acruzo này cũng đẹp mà lại giống Attila của SYM quá. Nhưng chắc chắn là chất lượng sẽ ngon hơn Attila rồi
Trả lời 8 năm trước
Nếu nói về xe cho nữ thì nên mua Grande nhé, vừa đẹp, vừa mạnh mẽ lại sang trọng, chứ mình thấy con Acruzo này cứ yếu yếu thế nào ấy
Trả lời 8 năm trước
Con Acruzo này được Yamaha ra mắt để cạnh tranh trực tiếp với Vision đấy bạn ạ, còn Grande thì là để đánh nhau với Lead :)
Trả lời 8 năm trước
Nhìn thì cũng đẹp đấy, nhưng quan trọng vẫn là cái chất lượng bạn ạ, mà chất lượng xe Yamaha thì mình nghĩ không bằng được Honda đâu
Trả lời 8 năm trước
Xe tay ga cho nữ thì mình chỉ thấy con Cuxi và con Nozza là đẹp thôi, cơ mà giờ Yamaha không sản xuất 2 xe này nữa hay sao ấy... chán :(
Trả lời 8 năm trước
Nếu được bình chọn thì mình sẽ vote cho Vision 2014 nhé, nhìn đẹp như SH ấy, mà lại còn tiết kiệm xăng nữa chứ...
Trả lời 8 năm trước
Trong tầm giá dưới 50 triệu thì con này đẹp nhất, còn trên 50 triệu thì Vespa mới là đẹp nhất nhé :D
Trả lời 8 năm trước
Nhìn con Acruzo này còn đẹp hơn cả mấy con của Piaggio đấy, nếu có tiền nhất định mình sẽ mua con xe này cho vợ :)
Trả lời 8 năm trước
Các bạn không thấy Lead cũng rất đẹp à, lại còn có cái cốp rộng nữa chứ?