Mua xe Acruzo ở đâu rẻ nhất?

Chào các cụ.

Em thấy Yamaha vừa ra mắt con Acruzo này rất đẹp, nên muốn mua cho vợ đi làm. Giá niệm yết của nó là 35 triệu nhưng vì là mới ra mắt nên kiểu gì cũng bị đội giá lên...

Theo các cụ thì bây giờ nên mua xe Acruzo ở đâu rẻ nhất ạ?

Trả lời 8 năm trước
Muốn mua xe Acruzo giá rẻ thì chờ thêm 1 thời gian nữa cho giá nó lắng xuống đã nhé, giờ mới ra mắt nên giá sẽ cao hơn so với giá niêm yết đấy cụ ạ
Trả lời 8 năm trước
Xe này kiểu gì cũng bị đại lý ép giá lên thôi, giống kiểu Exciter ngày xưa ấy, muốn mua được giá rẻ thì bạn phải quen nhân viên nào trong hãng nhé, như vậy mới có giá rẻ...
Trả lời 8 năm trước
Xe Yamaha thì mua tại đại lý Yamaha là rẻ nhất rồi, nhưng vẫn sẽ đắt hơn giá niêm yết nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Con xe này niêm yết 35 triệu nhưng ra đại lý kiểu gì cũng bị độn thêm 5 triệu nữa nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Sao bạn không mua Vision ấy, chất lượng tương đương mà giá rẻ hơn mấy triệu liền, lại còn rất sẵn hàng nữa chứ :)
Trả lời 8 năm trước
Con xe này mình thấy xấu lắm bạn ơi, nhìn như Attila ấy, không nên mua nhé :)
Trả lời 8 năm trước
Bạn thử qua cái đại lý Yamaha to đùng ở đường Lê Văn Lương xem sao, đấy là đại lý lớn nhất của Yamaha ở VN đấy nên giá chắc cũng rẻ hơn những nơi khác...
Trả lời 8 năm trước
Thường thì các hãng xe sẽ có một chính sách giá riêng dành cho nhân viên của hãng, với ưu đãi rất lơn, nêu nếu bạn quen được ai làm ở Yamaha thì kiểu gì cũng sẽ mua được xe giá rẻ nhé
Trả lời 8 năm trước
Rẻ nhất là mua theo hợp đồng với Yamaha nhé cụ, nhưng phải mua số lượng lớn cơ :)
Trả lời 8 năm trước
Con xe này xấu mù ra mà sao ai cũng muốn mua thế nhỉ, lại còn muốn mua với giá rẻ nữa chứ...