Nên mua Toyota Innova 2016 hay Ford Everest 2016?

Nên mua Toyota Innova 2016 hay Ford Everest 2016 hả các bác, hôm qua cả 2 con xe này cùng ra mắt nên em đang phân vân chưa biết nên chọn con nào cả đây, các bác tư vấn cho em với...

Trả lời 8 năm trước
Bạn mua con Everest 2016 đi, Everest 2016 dù chưa bán ra chính thức nhưng đã nhận được rất nhiều đơn hàng đặt từ trước, trong đó có anh bạn mình. Bảng giá dự kiến lần này cũng khá bất ngờ vì nó cao hơn khá nhiều so với thông tin dự kiến từ trước VMS 2015. Mẫu SUV phổ thông 7 chỗ thế hệ mới của Ford gây ấn tượng với thị trường trong nước nhờ sở hữu rất nhiều công nghệ hiện đại: hệ thống giải trí thông tin SYNC 2, hệ thống kiểm soát góc cua, tính năng cảnh báo điểm mù, hệ thống đậu xe chủ động, và hệ thống kiểm soát chống lật. Dù gì thì đây cũng mới là thông tin tham khảo sales báo kín cho những khách hàng đặt cọc trước, chứ chưa phải là thông tin chính thức từ Ford Việt Nam. Lịch giao lô xe đầu tiên vẫn giữ nguyên là đầu tháng 1. Trong một diễn biến khác thì mình có thêm thông tin là trong năm sau, một đối thủ của Everest đến từ Nhật cũng sẽ về Việt Nam và mức giá thậm chí còn nhỉnh hơn Everest 2016 một xíu.
Trả lời 8 năm trước
Innova dù sao cũng rẻ hơn Everest mà bạn. Innova từng được biết đến là dòng xe “không chịu thay đổi” và luôn được lấy làm hình mẫu khi người ta muốn ví von, chứng minh cho việc lười thay đổi, bảo thủ của Toyota. Tuy nhiên, ở thế hệ mới hãng xe Nhật đã cho thấy Innova được đầu tư nghiêm túc hơn với màn lột xác cả trong thiết kế lẫn trang bị. Theo đó, xe có lưới tản nhiệt cỡ lớn với thiết kế mới cùng hai thanh ngang cơ bắp nối liền với viền của cụm đèn pha. Trên nắp capô cũng có hai đường gân dập nổi chạy dọc ra hai bên hông và lên nóc xe. Innova 2016 cũng sở hữu la zăng thể thao hơn, cụm đèn hậu lớn với thiết kế độc đáo. Nhìn chung, ở Innova mới người ta thấy sự trẻ trung, thể thao và hiện đại hơn nhiều so với thiết kế cũ. Bên trong nội thất xe cũng nhận được nhiều thay đổi không nhỏ. Cụ thể, Innova 2016 sở hữu khoang cabin với bảng táp lô giả gỗ, bảng điều khiển trung tâm thiết kế lại, đơn giản và hiện đại hơn nhờ màn hình cảm ứng 7 inch tùy chọn 8 inch cỡ lớn kết hợp cùng một số chi tiết mạ crôm nổi bật. Toyota Innova 2016 thế hệ mới hé lộ ảnh ‘chính chủ’ - ảnh 2Nội thất rộng rãi với hàng các ghế độc lập Dự kiến, Innova 2016 sẽ được ra mắt tại Indonesia vào ngày 23.11 tới đi kèm hai phiên bản máy dầu và máy xăng. Trong đó bản máy dầu 2.4 lít cho công suất 147 mã lực, mô men xoắn 359 Nm. Bản máy xăng có dung tích 2.0 lít cho công suất 137 mã lực, mô men xoắn 183 Nm. Cả hai động cơ đều được trang bị hộp số sàn 6 cấp tiêu chuẩn tùy chọn số tự động cùng một số công nghệ an toàn như phanh ABS/EBD, hệ thống túi khí...
Trả lời 8 năm trước
Mua Innova đi bạn ơi, Toyota vẫn trang bị cho Innova 2016 động cơ xăng 2,0 lít 4 xy lanh thẳng hàng, mã 1TR-FE cho công suất tối đa 137 mã lực ở 5.600 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 183 Nm ở 4.000 vòng/phút. Sự thay đổi duy nhất ở động cơ xăng này là nó sử dụng công nghệ van biến thiên kép Dual VVT-i điều chỉnh thời gian đóng mở cả van nạp van xả thay vì công nghệ VVT-i trước đây chỉ điều chỉnh thời gian mở van nạp. Sự nâng cấp này hứa hẹn mang lại khả năng tiết kiệm nhiên liệu tốt hơn. Bên cạnh động cơ xăng, Toyota cũng cung cấp thêm lựa chọn động cơ dầu 2GD-FTV thế hệ mới giống trên chiếc bán tải Hilux thế hệ thứ 8 và Fortuner thế hệ thứ 2. Động cơ dầu 2,4 lít, 4 xy lanh thẳng hàng cho công suất tối đa 147 mã lực ở 3.400 vòng/phút và mô men xoắn cực đại đạt 359 Nm ở 1.200 - 2.600 vòng/phút. Bên cạnh hộp số sàn 5 cấp, Toyota đã thay hộp số tự động 4 cấp ở Innova thế hệ trước bằng hộp số tự động 6 cấp cho Innova 2016. Bên cạnh đó, Innova 2016 còn cung cấp 3 chế độ chạy khác nhau, bao gồm Eco - Tiết kiệm, Normal - Bình thường, và Power - Hiệu năng. 3 Chế độ chạy được điều chỉnh thông qua cụm nút bấm bên dưới bảng điều khiển máy lạnh trên bảng táp lô. Kích thước Innova thế hệ thứ 2 nhỉnh hơn 1 chút so với thế hệ đầu. Cụ thể thì Innova 2016 dài hơn 180 mm, rộng hơn 60 mm, và cao hơn 25 mm. Tuy nhiên, chiều dài cơ sở vẫn giữ nguyên ở mức 2.750 mm. Phần đầu Innova thế hệ mới trông hầm hố và ấn tượng hơn với lưới tản nhiệt hình thang kích thước lớn, nối liền với cụm đèn trước sử dụng bóng LED đặt trong thấu kính projector và 4 bóng LED chiếu sáng ban ngày trên bảng Q cao nhất. 2 Phiên bản còn lại thì cụm đèn trước vẫn là loại halogen. Một điểm dễ dàng nhận thấy khác đó là cụm đèn xi-nhan đã đưa xuống vị trí đèn sương mù bên dưới. Phần đuôi xe cũng được thiết kế lại hoàn toàn với cụm đèn hậu hình boomerang, kéo dài vào trung tâm tạo cảm giác chiếc xe rộng hơn về mặt thị giác. Đặc biệt, cửa sau của Innova 2016 còn có chức năng mở thông minh - Smart Close Back Door, nhưng Toyota chưa giải thích cụ thể nó sẽ như thế nào. Cửa sổ thứ 3 ở 2 bên thân xe cũng có hình dạng mới, vút cao về sau thay vì đổ dần xuống dưới ở thế hệ trước. Bản Q cao cấp nhất sẽ sử dụng mâm 17", 2 bản còn lại trang bị mâm 16" tiêu chuẩn. Nội thất Innova 2016 cũng cập nhật thiết kế mới của gia đình Toyota và trông hiện đại hơn. Những điểm đáng chú ý có thể kể đến vô lăng 3 chấu tích hợp nút bấm tiện ích, bảng đồng hồ tích hợp màn hình đa thông tin hiển thị màu, và đặc biệt là đầu giải trí với màn hình cảm ứng 8". Theo Toyota thì đầu giải trí mới của họ có thể điều khiển bằng cử chỉ Air Gesture, lướt web và kết nối chuẩn HDMI. Ngoài ra, Innova 2016 bản cao cấp nhất còn có thêm đèn nền nội thất và 2 dàn lạnh điều khiển tự động. Hệ thống khóa thông minh đi kèm tinh năng khởi động nút bấm cũng có mặt trên Innova thế hệ thứ 2. Tại Indonesia, 2 bản G, V sẽ có 8 chỗ ngồi, còn bản Q cao cấp nhất sẽ chỉ có 7 chỗ ngồi nhưng hàng ghế thứ 2 là 2 ghế loại thương gia. Các trang bị an toàn nổi bật có thể kể đến là 7 túi khí cho bản cao nhất, hệ thống ổn định thân xe điện tử VSC và khởi hành ngang dốc HAC.
Trả lời 8 năm trước
Mình thấy con Innova 2016 này được đấy. Khá đẹp. Khá đầu tư trang thiết bị và thiết kế. Hi vọng về Việt nam không bị cắt nhiều. Hàng ghế thứ 2 về Việt nam không biết thay đổi để full 3 người không, chứ như thế này chỉ còn chở được max 7 người. Có lẽ sẽ có dịch vụ độ hàng ghế thứ 2 ^^.
Trả lời 8 năm trước
Đợi cái giá là sút thôi. innova của em. nhà ông cậu đang chạy con đời 2007. nghèo nàn về mọi mặt nhưng em nó ít hắt hơi sổ mũi. đặc biệt tiết kiệm nhiên liệu, bác nào chê cứ chê, người có tiền mua vẫn cứ mua thôi.haha
Trả lời 8 năm trước
Đây là Innova bản công bố ở các trời tay lái bên phải các bác ơi. VN thì tụi Toy nó láo lắm, bán toàn hàng hết date, giá cao, an toàn thì có cũng như không, kiểu như xe Toy VN bộ phận bền nhất là túi khí, mỏng nhất là tole vỏ. Và có điều là nhiều người VN mình rộng lượng đến độ bịt tai nhắm mắt bỏ tiền mua hết còn tụi Toy thì nó ngồi trên đầu nó cười.
Trả lời 8 năm trước
Nói chung xe Nhật TẠI việt Nam chỉ tốt hơn xe....Trung quốc thôi. Dàn đồng,các thiết bị an toàn....đều cùi bắp cả(Thật tế báo cũng nói nhiều rồi). Chả trách người Việt nam mình sành điệu là phải. Có tiền thì cứ hàng Nhập khẩu mà mua. Không tiền thì đừng cố mà với tới mắc công cực thân. Xảy ra tai nạn liên quan đến An toàn hay phụ tùng... Hãng đều được "cho qua" hết có thấy kiện tụng hay Toyota Việt nam đền bù gì đâu ? chắc có "bảo kê" rồi. hehehe Ở nước ngoài nếu rủi bị tai nạn nghiêm trong liên quan đến chất lượng xe càng nặng càng tốt (miễn đừng có chít là được để còn nhận tiền BH và bồi thường) thì Hãng sẽ bị kiện chít bà luôn chứ chả chơi. Nhiều khi trong cái rủi lại có cái may là bạn sẽ có xe mới và được bồi thường....Nếu mua xe mới mà cảm thấy tay lái hơi cứng....(do cảm giác lái chưa quen) chạy lại hãng còm-plen thì nó lo tíu tít chứ đừng giỡn chơi, kiểm tra và giải thích căn kẽ khi nào mình gật đầu mới thôi. chả cần đọi tới bị tai nạn thì là chuyện rất lớn rồi. Xứ người Luật là luật không giỡn được. heheheh