Xe Ford và Toyota, loại nào tốn xăng hơn?

Theo các bạn thì xe Ford và Toyota, loại nào tốn xăng hơn nhỉ, mình đang phân vân 2 hãng xe này nên chưa biết nên mua xe nào đây. Các bạn giúp mình với.

Trả lời 8 năm trước
Tôi đã sử dụng xe này 2năm nay rồi. Tôi góp ý với bạn nếu tính về tiện nghi thì Escape là hơn tất cả các xe cùng giá tiền, độ bèn cao không hỏng vặt. Nhưng chi phí bảo dưỡng thì đắt hơn và tiêu tôn xăng trung bình 12l đương trường. Hà Nội trung bình 20 lít (bạn sử dụng xe nay khi bán lại mất giá hơn xe khác} Chúc bạn chóng có vợ 2
Trả lời 8 năm trước
Vừa qua tôi có mua E scape 2010 để gia đình đi lại, hiện tại đang còn trong thời gian chạy rot- dai, tôi lại là người mới học lái xong, chạy cũng chưa mượt lắm, thêm nữa trong thời gian qua lại tập cho bà xã chạy cũng khá nhiều. Thời gian chạy chủ yếu là trong thành phố (Cần Thơ) nhưng tính ra Escape không hao xăng lắm, chỉ khoảng 12-12,8 lít/100km, tính ra thì cũng tương đương với các xe khác cùng loại (SUV)
Trả lời 8 năm trước
Tôi đang đi Escape 2.3 đời 2004 đã 4 năm nay. Xe vẫn tốt, khung gầm chắc. Mức tiêu hao xăng thực tế: đường trường khoảng 10 lít/100km, trong thanh phố 13-15 lít/100km tuỳ theo điều kiện giao thông và cung đường đi. Nhiều người cho rằng Ford Escape (và nói chung xe Mỹ) là tốn xăng, nhưng không hẳn như vậy đâu. Nêu bạn thích thì yên tâm mà mua
Trả lời 8 năm trước
Escape 2.3 chạy đủ tải, đuờng hỗn hợp (trong và ngoài khu đông dân cư) không tính kẹt xe. mức tiêu thụ 11-12 lít /100km, mức tiêu thụ này cũng tuỳ thuộc vào cách lái xe của mỗi người, cũng chiếc xe đó nhưng có người chạy 11lít/100km nhưng cũng có người chạy 15-16L/100km. Mong bạn sớm mua được xe ưng ý
Trả lời 8 năm trước
Tôi đã từng sở hữu và lái xe Ford ESC V6 3.0 XLT đời 2005 trong khoảng 4năm. Tiêu hao nhiên liệu bình quân 11-13l/100km đường hổn hợp (không tính tắc đường ở TP.HCM). Trong các dòng xe SUV thì không chiếc nào tốt hơn về tính năng vận hành và vừa túi tiền như ESC. Chúc bạn chọn xe vừa ý