1,2 tỷ đồng thì mua xe hơi gì?

Tôi năm nay 27 tuổi, là chủ doanh nghiệp, mới lấy bằng B2 nên muốn mua xe với ngân sách khoảng 1,2 tỷ gồm tất cả chi phí?

Tôi đang chờ Mazda3 hoặc Vezel của Honda thấy cũng ưng, đợi lâu quá mà không biết đến khi nào em nó mới về. Theo các bạn nên đợi hay chọn mẫu xe khác? Mong các bạn có kinh nghiệm tư vấn giúp tôi chọn mẫu xe phù hợp.

Trả lời 8 năm trước
Mình cũng thu nhập khoảng 3-4 tỷ 1 tháng nhưng còn dùng 99,9% vốn để kinh doanh vào sàn XSMB dự kiến sau một vài năm mình sẽ đổi RR nhưng giờ mình hài lòng với Wave 110S sang trọng, lịch sự lắm
Trả lời 8 năm trước
Thu nhập 300 - 400 triệu 1 tháng ah ? tôi nghĩ bạn nên mua những loại như là RANGER ROVER , ACURA , LEXUS , POSCHE CAYMEN PANAMERA , AUDI R8 SPIDER , FERRARI , LAMBORGINI cũng được _ Bạn cũng nên cân nhắc các loại như T52 ,T59 , ABRAHAM , HUMVEE , CHIHOOK , APACHE , K52 , SU30MK2 , F22 , F35 cũng được
Trả lời 8 năm trước
Thu nhập của em tầm đó là tỉ phú ở VN rồi. Em nên cưới em BMW X7 - Đời 2014 đi. Xe đó đi tốt lắm với lại phù hợp cho những thần gió như em. Chúc em đạt được ước mơ !!!
Trả lời 8 năm trước
Theo em bác nên chọn honda CRV 2.0 hoặc mazda CX5 là chuẩn, xe gầm cao đi đường dài đỡ mỏi, không bị gò bó như xe sedan. Mà nó hội đủ các yếu tố bác đề ra sang trọng một chút, an toàn bền bỉ, ít hỏng hóc và tiết kiệm nhiên liệu nữa. Chúc bác sớm có vợ 2 như ý
Trả lời 8 năm trước
Em cũng giống anh, năm nay 19 tuổi, thu nhập tầm 800 đến 900 triệu/tháng mà lăn tăn quá không biết mua xe nào, thôi thì anh mua con nào em mua con đó cho nó lướt gió giống nhau vậy.