Toyota Corona cũ có giá tới 700 triệu?

Trên trang chủ của Toyota bên Nhật cũng không thấy có mẫu xe này, các bạn tư vấn cho mình thông số kĩ thuật và giá khi mua mới của chiếc này với. Nếu 700 triệu thì có nên lấy con này không, nếu không thì nên mua loại xe nào?

Trả lời 8 năm trước
Chắc bác chủ nhầm Corona sang Corolla thôi. Bác lên mạng xem giá con Corona là bao nhiêu nhé, thường dòng xe Corona đang lưu hành ở VN thì đời sâu rồi. Còn giá 700tr cho một em Corolla 1.6 nhập khẩu thì là đúng rồi bác chủ thớt nhé.
Trả lời 8 năm trước
Corolla bản nhập thì tôi công nhân máy rất em, cách âm rất tốt, chạy rất đầm và chắc tay. Nhưng thiết nghỉ tại sao bạn lại phải bỏ ra 700tr để mua cái xe củ nhỉ? Với tầm tiền đó thì có quá nhiều xe để bạn lựa chọn. Huynhdai, Kia, Honda, ford... Mình đang đi con Hyundai cảm thấy rất tốt đây. Mình nghỉ bạn không nên mua xe củ làm gì với tầm tiền đó với cái xe đó.
Trả lời 8 năm trước
Các bác có biết giá trị nó nằm ở đâu không?Nên tìm hiểu đi rồi hãy nói.
Trả lời 8 năm trước
Corona 2010 vẩn có hàng nha mấy bác. Tôi nghỉ chủ bài viết nói về Corona rùi. Mấy bác cập nhật thêm thông tin thì bít thôi.