Altis 2011 1.8MT không lock cửa tự động là sao?

Altis 2011 1.8MT không lock cửa tự động là bị làm sao hả các bác nhỉ?

Trả lời 8 năm trước
Lỗi CPU của xe thôi mà, tháo cọc ắc quy ra rồi lắp lại (coi như reset lại CPU) là OK.
Trả lời 8 năm trước
Theo như báo lỗi của nhà sản xuất thì lỗi đó không có cách khắc phục tôi khuyên anh tốt nhất là bán nó đi.
Trả lời 8 năm trước
Ý kiến của bạn Nguyễn Khắc Dũng là bán xe đi là gọn nhất, nhưng đây là giải pháp tránh phiền phức cho mình lại chuyển rắc rối đó cho người khác; vẫn không là cách hay nhất để chữa trị một lỗi kỹ thuật.
Trả lời 8 năm trước
Trong hướng dẫn sử dụng xe có mục này đó bạn. Thực hiện theo các bước để enable hoặc disable chức năng này.
Trả lời 8 năm trước
Anh Công hay đó, đúng là lỗi ECU, tôi đã gặp vài trường hợp. Kiểm tra không ra mã lỗi, thử ngắt accu thì ok lun.